Toàn Quốc Chọn phần mềm kế toán ERP của nhà cung cấp nào

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi anhlamgame, 8/8/16.

Lượt xem: 21

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Được phát triển trên nền điện toán đám mây ERP, phần mềm kế toán BRAVO phục vụ tài năng thiết bị cầm tay cao cho các nhà buôn.

  [​IMG]

  Năm nay thiên hướng vận dụng công nghệ tin tức trong quản trị tài chính sẽ sôi động hơn bao giờ hết. Bởi nền móng công nghiệp mới đã và đang đem đến đa dạng ích lợi thiết thực cho các đơn vị tổ chức, nhất là những DN vừa và tí hon hay mới thiết kế. Do vậy, một phần mềm kế toán hiện đại phải phục vụ hoàn toản các vấn đề kiện cơ bản nhất từ việc cung cấp quản lý dòng tiền hiệu quả tới tránh chi phí đầu tư. Sau đây là các mục tiêu tiên quyết của một phần mềm kế toán ERP, giúp các DN có cơ sở quyết định chọn lựa nhà cung ứng thích hợp.

  Dùng online, mọi lúc, mọi nơi, trên mọi vũ trang

  Phần mềm kế toán tiến bộ nhất hiện thời là phần mềm đáp ứng được nhu cầu khắc phục công việc mau lẹ và đúng đắn nhất, thích ứng với thiên hướng dùng trang bị điện thoại cá nhân dịch vụ công việc. Được sản xuất trên nền điện toán đám mây, phần mềm kế toán ERP BRAVO đáp ứng kĩ năng di động cao cho các doanh nhân. BRAVO giúp nhà buôn khiến việc trong khoảng xa trên đa số các vũ trang thiết bị cầm tay như điện thoại lanh lợi, máy tính bảng. Qua internet gắn kết thẳng đến dữ liệu tại hội sở chính, các thương gia có thể chủ động rà soát số liệu, xem sổ sách kế toán và báo cáo nguồn vốn ngay trên trang bị thiết bị cầm tay hoặc theo dõi các thông tin quản trị khi đang ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời điểm nào. Từ đó, dịch vụ kịp thời cho việc ra quyết định buôn bán.

  Dễ dùng, thao tác với tốc độ cao và đúng đắn

  Một trong những điểm tuyệt vời nhất của phần mềm ERP trong kế toán giỏi bây giờ chính là được thiết kế theo lề thói tác nghiệp của người khiến cho kế toán. Người dùng chỉ cần một cú nhấp chuột hay động tác kéo thả, không cần đến phổ biến thao tác mà vẫn đảm bảo tính đúng mực. Điển chừng như việc triển khai phần mềm kế toán BRAVO có tài năng tùy chỉnh cá nhân giúp khách hàng tiện lợi thích nghi ERP với phần mềm. BRAVO có phổ quát điểm mạnh hữu dụng như giao diện thân thiết, chứng nhận sử dụng hay thưởng thức thử rất nhanh trong vòng vài phút, kế toán viên có thể làm việc trên rộng rãi tính năng cùng một lúc, DN không cần đầu cơ mua máy chủ hay đội ngũ Công nghệ Thông tin hùng hậu…

  Vừa đủ công dụng quản trị vốn đầu tư và kĩ năng mở rộng cao

  Ngoài việc đáp ứng các công dụng quản trị vốn đầu tư kế toán cơ bản nợ phải trả phải thu, điều hành tồn kho, kế toán tổng hợp, phân tách chi phí, tài sản khăng khăng phần mềm kế toán yên cầu phải có khả năng mở mang cao. Được thiết kế trên nền tảng, phần mềm kế toán BRAVO có chuỗi hệ thống thành lập với phổ biến cách thức xuất nhập ERP dữ liệu giao thiệp dễ ợt với các Áp dụng khác như ứng dụng văn phòng giỏi nhất hiện giờ. Ngoài ra đó, BRAVO còn có các phân hệ tùy chọn lựa để DN có thể ứng dụng tùy theo ý định buôn bán.

  An ninh, bảo mật mọi lúc mọi nơi, trên mọi vũ trang

  Kế toán tài chính can dự tới những số liệu cần thiết nên nhân tố bình an bảo mật của phần mềm kế toán phải được bảo đảm tối đa. Các công ty cung cấp phục vụ đám mây nhiều năm kinh nghiệm luôn có chỗ cất giữ bình yên dữ liệu với hàng rào bảo vệ và chuỗi hệ thống báo động ngặt nghèo không khác gì tiền quà trong kho của nhà băng. Hình như, dữ liệu còn được mã hóa và sao lưu nhằm giảm thiểu các sự cố, rủi ro không đoán trước. Nhà cung ứng phục vụ ERP BRAVO luôn yêu cầu nhân viên cam kết bằng văn bạn dạng và tuân thủ thứ tự bảo mật tin tức, luật pháp xử lý từng trường thích hợp cụ thể và được chuỗi hệ thống tự động khắc ghi BRAVO hữu ích thế đơn vị các rào chắn an toàn thông qua kĩ năng công nghệ giỏi và kĩ nghệ bỗng phá.

  Dành dụm chi tiêu và phục vụ cung cấp tận tâm

  Khi được hỏi về mục tiêu lựa chọn phần mềm kế toán, hồ hết các kế toán viên hiện giờ đều nhiệt tình đến chi phí và dịch vụ cung cấp kèm theo. Sự hiểu nhân thức thâm thúy nghiệp vụ của nhân viên khai triển sẽ giúp cho kế toán viên giảm đi nhiều phần áp lực khi tác nghiệp với các con số.

  Phần mềm BRAVO khai triển trên nền tảng điện toán đám mây ERP sẽ không mất nhiều thời gian khai triển và không giới hạn người dùng, tiết kiệm một khoản chi phí cho DN. Khác biệt, khi sử dụng BRAVO, DN sẽ được dùng các phiên bản cập nhật mới, không hề trả phí bảo trì với phục vụ cung cấp.