1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chọn ngày xuất hành trong tháng 7 đón tài lộc

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi hanewteco, 23/6/16.

Lượt xem: 22

 1. hanewteco

  hanewteco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tháng 7 này bạn, người thân của bạn có việc đi xa, có thể là đi du lịch nghỉ mát, đi du học hay thâm chí là công việc làm ăn đột xuất. Bạn cũng nghe ông cha ta thường hay nói: “mùng 5 14 23 đi chơi cũng lỗ nữa là đi buôn”. Vậy thì nên đi vào những ngày nào, ngày nào tốt cho việc xuất hành của[người thân|người quen|người thân trong gia đình|bạn bè|bạn}. Nếu chưa chọn được ngày tốt, bạn có thể tham khảo bảng dưới đây để xem ngày tốt xấu, thiên thời địa lợi nhân hòa cho việc xuất hành đi xa của bạn.
  Chọn ngày tốt xuất hành trong tháng 7 năm 2016
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo quan điểm của người xưa, phong thủy có 8 hướng: Hướng Nam với hành Hỏa, hướng Bắc hành Thủy, hướng Đông hành Mộc, hướng Tây hành Kim, hướng Đông Nam hành Mộc, hướng Tây Nam hành Thổ, hướng Đông Bắc hành Thổ, hướng Tây Bắc hành Kim và có “sinh khắc chế hóa”.
  Công với việc chọn thời giờ, phương hướng thích hợp để lên đường, người Việt cũng có quan niệm rằng mùng 5 là ngày nguyệt kỵ ko thích hợp cho xuất phát nên mới mang câu: “Mồng năm, mười bốn, hăm ba. Đi chơi cũng thiệt nữa là đi buôn”.
  Nhiều người câu hỏi nhà sát tuyến phố, hướng lại ngược với hướng phát xuất phải đi thế nào? Về điều này, theo những chuyên gia phong thủy, hướng đi từ nhà ra rẽ phải sở hữu quan điểm mọi việc theo chiều thuận. có những nhà chỉ sở hữu thể rẽ trái mới ra khỏi ngõ ngỏng thì cứ đi ra con đường lớn hơn khi nào rẽ phải được thì rẽ luôn. Song việc rẽ trái hay rẽ phải ko quan trọng mà chỉ là suy luận theo quan điểm tay trái tay phải.
  Ngoài việc chọn ngày tốt để xuất hành đi xa, bạn có thể xem ngày tốt mua xe tháng 7 tại Phongthuyso.vn
Similar Threads: Chọn ngày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chọn tổ chức ngày trọng đại tại Bách Việt Chủ nhật lúc 21:02
Trò chuyện linh tinh Lý giải vì soa ngày càng nhiều người tiêu dùng lựa chọn sàn gỗ Malaysia 14/11/16
Trò chuyện linh tinh Chọn thực đơn ngày cưới phù hợp với khách mời 14/11/16
Trò chuyện linh tinh 3 lý do không nên chọn ngày đặc biệt, ngày Lễ để kết hôn 8/11/16
Trò chuyện linh tinh 4 cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả bạn nên copy ngay 25/9/16