Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 3/10/16.

Lượt xem: 38

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đa phần những người tuổi tị thường rất bí mật, đa tình, giao dịch tốt. Họ là mẫu người khôn ngoan tài ba ngoài ra tính cách lại khá tất thường, chấp nhất và làm việc thiên nhiều vè cảm tính. Trên đây là một số tính cách nổi bật của họ, còn căn số của họ thì sao? Chúng ta hãy cùng nhau theo dõi và tìm hiểu dựa theo ngày, tháng, năm sinh của tuổi Tỵ nhé!

  >>> chọn ngày cưới hỏi

  tra bói ngày sinh cho tuổi Tỵ:

  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Người này có sao Tử vi ở mệnh, cả được đưng sống trong may mắn trơn, mọi chuyện đều thuận theo ý muốn. dù rằng có tai nạn, kiện cáo nhưng cũng mau chóng quá khỏi.

  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Sửu: Người này có sao Hoa Cái ở mệnh nên da phần người này đều có tính cách hiền từ, tốt bụng. Hơn nữa còn rất tài hoa, có năng khiếu trên mọi khía cạnh về khoa học và văn chương. tuy vậy, do Bạch Hổ ở mệnh nên làm cho chuyện gì cũng phải lo liệu kỹ càng.

  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Dần: Là người có thể lực tốt, vận số may mắn, mưu sự tất thành, buôn bán giao thương tăng trưởng mạnh mẽ không ngừng.

  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Mão: Bởi sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên sự nghiệp, tài sản không được lâu bền, khó vững. Vận số kem may mắn, chịu nhiều chuyện đâu buồn, đau khổ.

  Tuổi Tỵ sinh vào ngày Thìn: Những người sinh và ngày này đêu sống nội tâm, lo toan nhưng gia đình thì được lặng vui, no ấm. Phòng tránh các bệnh khó chữa.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Tỵ: cuộc đời của những người sinh vào ngày Tỵ đều ít được bình im, thời hậu vận mới được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Chỉ Bối ở mệnh, nên dự phòng bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Ngọ: Những người sinh vào tháng này hồ hết vận mệnh đều sung sướng. mặc dù lắm khi gặp nhau phải lo nghĩ phiền phức nhưng nhờ có sao Thái Dương ở mệnh vì thế dù gặp chuyện lớn thì hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Mùi: Vận mệnh không được tốt, luôn xảy ra ôm đồm vã xung đột trong gia đình.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Thân: Kém may mắn nhưng số lại được quý nhân phò trợ nên mới có thể tai qua nạn khỏi.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Dậu: Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh do vậy trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang lừng. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Tuất: thế cuộc chịu nhiều chạt vật vất vả, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng nhanh chóng qua khỏi.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi: Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt kì hồ khắp nơi


  xem bói giờ sinh cho tuổi Tỵ:

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tý (23-1h): Tý thân là mệnh Thủy tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. thế cục chịu nhiều chạt vật khốn khó, kém may mắn. Hơn nữa lại bị suy kém về thể lực,tuy nhiên, do được sao Long Đức chiếu mệnh nên bệnh tật cũng mau chóng qua khỏi.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Sửu (1-3h): Sửu thân là mệnh Thổ tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. thế cục tuy có nhiều bế tắc, nghèo nàn nhưng mai sau mới được như ý, tốt đẹp .

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Dần (3-5h): Dần thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Mọi sự tất thành, vinh quang rạng rỡ khắp trần thế.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Mão (5-7h): Mão thân là mệnh Mộc tương sinh với Tỵ mệnh Hỏa. Dù giờ sinh hoàn toàn không xấu kỵ nhưng trọn đời ít nhận được an nhà, sung sướng.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ thân là mệnh Hỏa tương sinh với Thìn mệnh Thổ. Là người ôn hòa, lịch thiệp. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống lặng vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tỵ (9-11h): Do sao Chỉ Bối ở mệnh nên cuộc thế bất định, số ít có bạn bè thân thiết.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Ngọ (11-13h): vận số tốt, mọi sự đều nhận được nhiều hay đẹp, nhiều niềm vui, giả dụ lỡ có gặp nhau chuyện không may, đại hạn điều tiếng chuyện tòa án thì nhờ có sao Thái Dương chiếu mệnh nên cũng nhanh chóng tai qua nạn khỏi.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Mùi (13-15h): Do có sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên có thể lực tốt, vận số thì vất vả, chật vật.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Thân (15-17h): thế cuộc của những người sinh vào ngày Tỵ đều có thế cục khá bình im, được vẹn tròn đầy đủ. Do sao Quý Nhân ở mệnh, nên phòng ngừa bị kẻ khác lợi dụng, gian dối.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Dậu (17-19h): Dậu thân là mệnh Kim tương khắc với Tỵ mệnh Hỏa. Do được sao Thiên Tướng ở chiếu mệnh cho nên trong xã hội có chức có quyền, tiếng tăm vang dội. Nói tóm lại là cuộc sống rất tốt.

  Tuổi Tỵ Sinh giờ Tuất (19-21h): Số tha phương cầu thực hay bị hao tài tốn của, ức khỏe không được tốt.

  Tuổi Tỵ Sinh ngày Hợi (21-23h): Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc sống của những người sinh vào ngày này đều bất ổn, bôn ba, lang bạt kì hồ khắp nơi.
Similar Threads: Chọn ngày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016 13/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 7/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ chuyển nhà tháng 9 năm 2016 11/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt kết hôn tháng 9 năm 2016 9/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày mua xe hợp tuổi Canh Thân tháng 8 năm 2016 18/7/16