1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chọn ngày mua xe hợp tuổi Canh Thân tháng 8 năm 2016

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 18/7/16.

Lượt xem: 64

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Người sinh năm 1980, Canh Thân, có Ngũ hành năm sinh là Thạch Lựu Mộc (gỗ cây lựu) Nhưng mệnh cung của nam giới khác với của nữ giới. Cho việc chọn lọc màu đá hợp mệnh, cần lựa chọn theo Mệnh Cung, và cần phải theo đúng giới tính cho phù hợp với quy luật của ngũ hành.

  Các nhà Phong thủy học cho rằng, Thiên can, Địa chi là chính, nên khi xung khắc rất tai hại, ngũ hành nạp âm có xung khắc thì bị liên tưởng nhẹ thôi, cũng như được tương sinh thì chỉ vớt vát phần nào, chớ không tốt như chính ngũ hành.

  Nhưng hiện tại, từ ngày có các loại xe gắn máy và xe ô tô xuất hiện, sau một thời kì dài nghiên cứu, họ thấy rằng ngũ hành nạp âm có tương tác rất quan trọng trong việc chọn màu xe cho người mua (thường là người lái chiếc xe đó).

  - Khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi tài xế sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất thần và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc.

  - Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

  - Mua xe có màu tương khắc với mạng người chủ, thường làm cho sức khỏe người chủ trở thành suy yếu, trong lòng bực bội khi ngồi vào tay lái, bị buộc phải lái đi làm những việc mà trong lòng không muốn. Xe bị trục trệu thường xuyên, hao tốn tiền nong để sửa sang, bị cọ quẹt hay bị phá phách một cách vô cớ, khi xảy ra tai nạn thì bị thương tật và chiếc xe bị hư hại nặng nại có khi phải vứt bỏ .

  >>> ngày giờ tốt xuất hành cho tuổi 1980 Canh Thân.

  Vậy tuổi Canh thân đi xe màu gì thì hợp, để không bị tai nạn và dễ làm ăn?

  - Nếu tra cứu xe Màu xanh lục: Màu xanh lục chính là màu bản mệnh của tuổi Canh thân. Nếu Đi xe Màu xanh lục, người tuổi Canh thân không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

  - Nếu coi xe Màu đỏ, màu hồng, màu tím: Màu đỏ, màu hồng, màu tím chính là màu biểu tượng cho hành Hỏa. Theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa mà tuổi Canh thân thuộc mệnh Mộc, tức thị bổn mạng sinh ra cái xe, xe hút hết năng lực cuộc thế, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, sức khoẻ yếu kém, làm ăn bế tắc, có khi chết vì tai nạn xe pháo.

  - Nếu xe Màu vàng, nâu đất: Màu vàng, nâu đất là biểu trưng cho mệnh Thổ, Tuổi Canh thân mạng Mộc có màu biểu tượng là màu xanh lục. Theo ngũ hành thì Mộc khắc Thổ, tức thị xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

  - Nếu xe Màu trắng, màu xám, màu ghi: Màu trắng, màu xám, màu ghi tượng trưng cho mệnh Kim. Theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, mà tuổi Canh thân thuộc mệnh Mộc tức thị xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, thúc đẩy đến sức khỏe.

  - Nếu xe màu đen, xanh nước : màu đen, xanh nước biểu trưng cho mệnh Thủy, Theo ngũ hành thì Thủy sinh Mộc. Tuổi Canh thân thuộc mệnh mộc nghĩa là cái xe nâng đỡ bổn mạng, Đi xe ít tai nạn, sức khỏe tốt, ăn nên làm ra.

  Xem ngày mua xe tháng 8 năm 2016 cho tuổi 1980 Canh Thân

  chọn ngày đẹp mua xe trong tháng 8 năm 2016, đã lựa chọn và chia thành 2 nhóm:

  · Ngày tốt nhất rất hợp với tuổi của gia chủ/người đại diện và cát lợi cho công việc mua xe, đặt cọc tiền, lấy giấy tờ xe.

  · Ngày tốt có thể triển khai công việc mua xe.

  Với mỗi ngày tốt được lựa chọn, bạn có thể chọn giờ triển khai tương ứng sao cho thích hợp với công tác thực tế. Các giờ đẹp cũng được tính toán theo tuổi của bạn và là các giờ tốt cho công tác mua xe oto, xe máy này.

  Xem ngày tốt nhất mua xe tháng 8 năm 2016

  [​IMG]

  Xem ngày tốt mua xe trong tháng 8 năm 2016

  [​IMG]

  >>>> chọn ngày tốt động thổ
 2. phuong89tb

  phuong89tb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/8/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  SEO
  Nơi ở:
  hà nội
  Rất hay.cảm ơn ad nhìu ^^
Similar Threads: Chọn ngày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ 3/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016 13/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 7/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ chuyển nhà tháng 9 năm 2016 11/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt kết hôn tháng 9 năm 2016 9/8/16