Chọn ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 13/9/16.

Lượt xem: 59

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Động thổ có thể hướng dẫn là công việc quan yếu nhất khi tiến hành làm nhà. Chính bởi thế nếu như gia đình bạn có dự định động thổ trong tháng đầu năm này thì nên xem ngày tốt động thổ làm nhà tháng 11 năm 2016

  Người Việt Nam trong khoảng xưa tới nay thường quan niệm đầu xuôi thì đuôi lọt, tức thị với rất nhiều mọi việc đều quan yếu khởi đầu trơn tru, may mắn. Chính thành thử mà khi bắt đầu bất cứ công tác gì đều rất quan hoài đến việc kiêng kị, cúng kiếng và xem ngày tốt để tiến hành công việc. Trong xây dựng, làm nhà thì động thổ được hướng dẫn là công việc trước nhất và quan trọng nhất, nó không chỉ là sự khởi đầu của công tác mà còn động chạm đến hậu thổ, thổ địa trong gia đình. Chính thành thử mà khi tiến hành các nghi thức động thổ, bên cạnh việc cúng kiếng, kiêng kị thì 1 việc mà những gia đình đều khiến cho đó chính là hướng dẫn ngày tốt động thổ. Việc chọn ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 giúp cho việc xây dựng được thuận tiện, trót lọt, may mắn song song không làm cho tương tác tới phong thủy, vượng khí mà mảnh đất mang lại khi làm nhà.

  Trước khi tiến hành công việc động thổ xây nhà, trước hết là phải xem tuổi của chủ nhà, tức là người đàn ông cột trụ trong gia đình bởi bình thường theo quan điểm của người Việt thì xây nhà, dựng nhà phải hướng dẫn tuổi đàn ông. ví như chủ nhà phạm phải những năm Kim Lâu, Hoàng Ốc hay Tam Tai thì không được tiến hành công việc xây nhà hoặc động thổ. Bởi đây là các năm hạn, năm xung với tuổi của chủ nhà. giả dụ động thổ xây nhà có thể mang đến những rủi ro, không may mắn lúc sinh sống trong ngôi nhà tương lai hoặc liên quan tới sức khỏe, tài lộc và sự im trong gia đình. giả dụ muốn xây nhà thì phải chờ đến năm được tuổi hoặc mượn tuổi của người khác, nhờ người khác cúng kiếng và tiến hành động thổ xây nhà.

  >>> xem ngày đẹp mua xe tuổi Mão

  hướng dẫn ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 giúp cho cho công tác làm nhà được thuận lợi đồng thời tránh làm cho thúc đẩy tới phong thủy và vượng khí của ngôi nhà

  bên cạnh việc coi năm tuổi hợp để động thổ làm nhà thì 1 việc khác liên can không kém đó chính là tra ngày lành tháng tốt động thổ. Việc xem ngày tốt, giờ tốt động thổ cũng dựa theo tuổi và căn mệnh của chủ nhà để tuyển lựa cho ăn nhập. ví như gia đình bạn đang có ý định làm nhà trong tháng 11 năm 2016 thì nên tra ngày tốt động thổ để công việc xây cất được tiện lợi và suôn sẻ.

  Dựa theo tham khảo ý kiến của các chuyên gia về tử vi, phong thủy, chúng tôi xin đưa ra bảng hướng dẫn ngày tốt động thổ tháng 11 năm 2016 với mong muốn giúp những gia đình chóng vánh coi được ngày tốt nhất để tiến hành động thổ, dựng nhà trong tháng đầu năm này. Chúc bạn và gia đình chọn lựa được một ngày tốt nhất, phù hợp với căn mệnh giúp mang đến nhiều may mắn và thuận tiện lúc tiến hành động thổ xây nhà.

  [​IMG]
Similar Threads: Chọn ngày
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ 3/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 7/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày giờ chuyển nhà tháng 9 năm 2016 11/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt kết hôn tháng 9 năm 2016 9/8/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày mua xe hợp tuổi Canh Thân tháng 8 năm 2016 18/7/16