Toàn Quốc Chọn mực chính hãng cho máy in như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vanphong001, 29/8/16.

Lượt xem: 15

 1. vanphong001

  vanphong001 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mực máy in cho chúng ta lựa chọn, chúng ta có thể lựa chọn một loại phù hợp nhưng cũng dễ chọn phải những những loại mực kém chất lượng mà lại không hề biết. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mực chính hãng.
  Kinh nghiệm chọn mực chính hãng cho máy in
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại mực máy in cho chúng ta lựa chọn, như vậy nó rất đa dạng chúng ta có thể lựa chọn một loại phù hợp nhưng cũng dễ chọn phải những những loại mực kém chất lượng mà lại không hề biết. Vậy vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để phân biệt được mực nào là mực chính hãng , mực nào là mực thông thường. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi chọn mực chính hãng.
  Chi phí thay mực chính hãng là khá đắt nên nó vẫn còn là một vấn đề lớn với người dùng. Trừ một số dòng máy in phun mà của hãng HP dùng mực in tương đối rẻ, các loại mực chính hãng đều đắt hơn 5 lần so với mực bơm lại hoặc đắt gấp đôi mực bơm thường. Vì vậy không phải ai cũng có thể thay được mực in chính hãng do giá cả cả quá đắt. Chính vì vậy mặc dù biết dùng các loại mực thường sẽ làm cho máy in nhanh chóng hư hỏng như đa phần mọi người vẫn dùng loại mực in này.
  [​IMG]

  Nhưng nếu tính tất cả các chi phí ra thì mực chính hãng sẽ rẻ hơn là mực in thường bởi nếu dùng mực in chính hãng sẽ không phải thay mực nhiều lần như mực thường, không làm ảnh hưởng gì đến máy in như làm hỏng các linh kiện máy in, không tốn chi phí thay những linh kiện hỏng lại vừa tiết kiện được thời gian, không khiến cho người sử dụng cảm thấy bực mình. Còn mực in thường ngoài việc dùng không chất lượng còn làm các thiết bị nhanh bị hỏng, tón thời gian và chi phí mà lại phải thay mực nhiều lần hơn mực chính hãng.
  Vì vậy ai muốn mua mực chính hãng thì cần biết một số kinh nghiệm sau:
  Khi đi mua mực in chính hãng trước tiên chúng ta sẽ nhìn trên bao bì để biết được mực đó là mực chăt lượng hay không.Vì mực chất lượng hay không nó thể hiện ngay trên bao bì của lọ mực. Nếu là mực chính hãng ta sẽ thấy bao bì không có dấu hiệu bị bong hay đã có dấu hiệu bóc mà phải còn nguyên vẹn. Chữ in trên bao bì rõ ràng các chi tiết còn nguyên tem và giấy bảo hành. Còn mực chất lượng kém bao bì thường sản xuất và in rất cẩu thả, không có tem bao hành, đôi khi còn có dâu hiệu bị bóc.
  [​IMG]
  Nếu chúng ta không yên tâm khi đi mua mực chính hãng ở những nơi bán lẻ vì không thể phân biệt được thì chúng ta có thể chọn những nhà phân phối luôn bán mực chính hãng. Ở đó bạn có thể sẽ yên tâm hơn vì họ luôn bán những loại mực chất lượng tốt và nó sẽ có bảo hành, nếu bạn về dùng mực mà không chất lượng có thể mang ra để đổi. Vì vậy những nhà bán hàng chất lượng họ sẽ không bao giờ bán hàng kém chất lượng mà bảo hàng chất lượng cho khách.
  Khi mua về mực về để sử dụng, mực chính hãng sẽ cho ta những sản phẩm chất lượng. Không bao giờ phải lo về chất lượng của các bản in khi ta dùng mực chính hãng. Ngoài ra nó còn không làm hư hại các thiết bị trong máy in hư các loại mực kém chất lương. Sử dụng vừa chất lượng vừa an toàn vừa tiết kiệm chi phí.
  Đây là một số kinh nghiệm khi đi mua mực in chính hãng chúng ta cần biết để không mua phải mực kém chất lượng.
  Truy cập website xppro.com.vn để xem thêm thông tin mới nhất
  Thông tin chi tiết xin liên hệ :
  Công ty Công nghệ và Thương mại Á Mỹ
  Địa chỉ : 18/124 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Đt: 043.633.5253 - 043.633.5508
  Email : amycoltd@vnn.vn