Chọn mua đồ nội thất thế nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi phuxuan, 3/4/16.

Lượt xem: 90

 1. phuxuan

  phuxuan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Người tiêu dùng không thể biết đâu là đồ gỗ xịn và đâu là đồ gỗ tạp bởi sự tinh vi tài hoa của một vài chỗ sản xuất đồ gỗ. Bởi nguồn nguyên liệu ngày càng khan hiếm nên nhà sản xuất đã cho vào những nguyên liệu kém chất lượng thay vì những nguyên liệu chất lượng tốt tạo lợi cho họ.Bạn cần thảm khảo cách sau đây có thể phân biệt được đồ kém tốt, tránh tình trạng mua nhầm.

  [​IMG]

  Khi chọn đồ gỗ nội thất, quý khách nên lưu ý kiểm tra một số bộ phận dễ bị lỗi như: Chân, khung cửa, mặt ngăn kéo bởi vì chúng thường bị trà trộn những loại gỗ không chất lượng, gỗ ép.Bên cạnh đó, sản phẩm nếu có trang trí hoa văn thì phải sắc nét, ưa nhìn, không có đầu mẩu gỗ thừa, mắt sâu hay có rạn nứt.Đồng thời, người tiêu dùng không nên mua sản phẩm có những bộ phận gỗ như tấm ngăn, tấm lót, ngăn kéo... có mọt, sứt sẹo, chắp vá, thiếu hụt.Hạn chế chọn đồ gỗ có màu quá tương phản nhau ở một số bộ phận, đối với một số đồ gỗ quét sơn, màu sắc phải đều, độ bóng đẹp, không có nốt sần hay vết nhăn.

  Các bạn tránh chỉ kiểm tra vẻ ngoài sản phẩm mà cần lưu tâm cẩn thận một số kết cấu nội thất gỗ.Các bạn phải lưu tâm xem các sản phẩm lớn có lỗ mộng truyền thống và khớp mộng luôn ở đó không.Hơn nữa với những sản phẩm giá cao, người tiêu dùng cần lưu ý kiểm tra một số đinh vít, keo có được chắc chắn không.

  Ngoài ra 1 chuyện đáng chú ý trong bí quyết chọn tránh hàng không tốt là quý khách cần nghiên cứu kĩ thông tin về doanh nghiệp sản xuất, tìm kiếm trên internet về website, địa chỉ cửa hàng hoặc những công ty sản xuất, đánh giá của khách hàng cũ... để chắc chắn rằng công ty sản xuất của bạn có độ uy tín trong nghề.
Similar Threads: Chọn đồ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mẹo hay trị hết sưng mắt nhanh chóng và đơn giản nhất 18/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mặt nạ chống sụp mí mắt siêu đơn giản và hiệu quả 7/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp cơ chế bình thường cùng bắt buộc khi mua sắm chất chống đông vón? 5/4/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Vá màng trinh ở TPHCM nếu chọn sai hận cả đời 2/3/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Quần độn mông Enows có phải là sự lựa chọn tốt nhất ? 16/1/17