1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chọn máy hút ẩm gia đình công suất chuẩn như thế nào

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi megabuysm, 20/5/16.

Lượt xem: 55

 1. megabuysm

  megabuysm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/5/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chọn máy hút ẩm gia đình với công xuất thế nào cho phù hợp
  Thời tiết ẩm ướt và mưa kéo dài nhiều ngày khiến độ ẩm tăng lên lam ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, Vì vậy nhiều gia đình đã lựa chọn máy hút ẩm dân dụng để khắc phục tình trang xấu này làm anh hưởng đến sức khỏe của bản thân và mọi người.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút ẩm gia đình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng trong đó Fujie là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng bởi công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản, cùng với nhiều mẫu mã, công suất hút ẩm đa dạng sử dụng được nhiều môi trường, diện tích khác nhau.
  [​IMG]
  Máy hút ẩm gia đình được nhiều người lựa chọn

  Đối với dòng máy hút ẩm gia đình thương hiệu máy hút ẩm Fujie có rất nhiều loại máy với các công suất hút ẩm đa dạng như: 10 lít/ ngày, 12 lít/ ngày, 14 lít/ ngày 16 lít/ ngày, 18 lít/ ngày, 20 lít/ ngày và 30 lít/ ngày…Với các loại máy hút ẩm gia đình công xuất như trên chúng phù hợp sử dụng cho các phòng có điện tích khoảng từ 15 mét vuông đến 50 mét vuông như: Phòng đọc sách, thư viện, phòng ngủ, phòng khách…trong mỗi gia đình, hay các kho bảo quản như: Kho thiết bị điện tử, kho thiết bị quang học, kho hồ sơ, kho tài liệu, kho chứa vũ khí, kho thuốc,…
  Vậy làm thế nào để chọn mua máy hút ẩm gia đình có công suất phù hợp
  Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi công suất của máy hút ẩm khác nhau nó sẽ quyết định đến chi phí đầu tư, chi phí cho năng lượng và hiệu quả hoạt động của máy hút ẩm. Vì vậy khi chọn mua máy hút ẩm bạn cần lưa ý.
  Việc đầu tiên là diện tích của căn phòng mà bạn cần đặt máy hút ẩm. Sau đó cần tìm hiểu ở vị trí hiện tại, độ ẩm mà bạn cần thiết cần duy trì để bảo vệ các kho hàng hóa, độ ẩm an toàn cho các thiết bị đặt trong phòng và phần diện tích cửa ra vào, của sổ và thời gian cũng như tần suất đóng mở cửa ở địa điểm đó…
  Điểm tiếp theo bạn khi chọn mua máy hút ẩm gia đình điều đặc biệt bạn cần phải lưu ý đó là lượng nước có thể lấy ra từ phòng trong vòng 24 giờ do các máy hút ẩm dân dụng thường có bình chứa có dung tích nhỏ vì vậy nếu bạn chọn loại bình chứa nước thải quá nhỏ nên máy hút ẩm sẽ ngừng hoạt động khi bình chứa nước thải đầy và cần thời gian để máy hoạt động lại chính vì vậy bạn nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài để tránh phải đổ khi bình chứa nước đầy.
  Với những yêu cầu cơ bản trên hy vọng các bạn đã có những sự lựa chọn chính xác khi chọn mua máy hút ẩm gia đình.
  Ngoài ra khi lựa chọn máy hút ẩm dân dụng bạn nên chọn loại máy hút ẩm có công suất cao hơn công suất cần hút ẩm ở diện tích đó để tránh các trường hợp khi phòng có thêm đồ đạc cần hút ẩm.