1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chọn lựa thiết bị lọc nước làm thế nào để ko mua phải những sản phẩm kém chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi huyluu01, 29/7/16.

Lượt xem: 30

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Khi mua thiết bị lọc nước cần để ý các điều sau.
  Thực trạng nguồn nước cuộc sống đang ngày càng ô nhiễm nặng nề tại Việt Nam là điều ai cũng thấy ai cũng phải sợ, Cho nên để giải quyết vấn đề thắc mắc này đơn giản nhất thì sử dụng một vài chiếc thiet bi loc nước gia đình là một trong những phương tiện không thể thiếu trong 1 vài gia đình Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  *Thông qua một vài tiêu chuẩn sau để chọn mua phương tiện lọc nước:
  -Xử lý phù hợp và có chất lượng cao đối với nguồn nước đầu vào để bảo đảm yếu tố vệ sinh và an toàn sức khỏe cho người sử dụng.
  -Tối ưu hóa chi phí bao gồm phí tổn đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và bảo hành thiết bị.
  -Một số tiêu chí khác như: thời hạn thay lõi lọc nước, khoa học thay lõi, tính thẩm mỹ, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng của NCC,….
  *Các bước để lựa chọn trang thiết bị lọc nước:
  -Việc số một là tìm kiếm xem nguồn nước sinh hoạt có một số chất ô nhiễm nào.
  -Tiếp theo, mua sắm một số sản phẩm đc kiểm định riêng biệt bởi NSF (Trung tâm liên doanh về An toàn thực phẩm và nước uống của Tổ chức Y tế Thế giới WHO) vì các sản phẩm này có khả năng loại bỏ những chất bẩn đó.
  -Bạn hãy nhờ sự tham mưu của người nhiều kinh nghiệm nếu có khả năng, họ sẽ giúp đỡ bạn chọn lựa lọc đc các trang thiết bị lọc nước tốt nhất.
  Không phải ai cũng có khả năng lựa chọn được một vài sản phẩm trang thiết bị lọc nước chất lượng, và có thương hiệu.
  1 – Nhiều người tiêu sử dụng vẫn ko phân biệt được máy lọc nước tốt nhất và 1 vài loại bình lọc nước bình thường nên vẫn chủ quan uống trực tiếp từ những chiếc bình lọc nước mà không đun sôi trước, do chưa hiểu rõ về bình lọc nước và trang thiết bị lọc nước. Cần phải đun sôi nước thì nước mới đạt tiêu chí để uống khi dùng những loại bình lọc nước có quy trình lọc nước chỉ ở dạng thô. Người dân sẽ có nguy cơ mắc phải những bệnh về tiêu hóa như tiêu chảy hay giun sán và sỏi thận...neeus không thực hiện đun sôi khi dùng nguồn nước lọc thô từ bình lọc.
  Hiện nay, một vài hàng hóa trang thiết bị lọc nước với khoa học lọc nước bằng màng RO và kỹ thuật lọc nước tiên tiến NaNo thì nguồn nước đầu ra sẽ cam kết ko chứa vi khuẩn và vài khoáng chất có hại cho cơ thể người dùng, đây là vấn đề thắc mắc mà bình lọc nước ko thể giải quyết được. Tất cả một vài quy trình từ lọc thô cho tới quy trình thẩm thấu ngược để làm mềm nước đều hiện hữu một cách cam kết an toàn Chính vì lí do đó mọi người có khả năng sử dụng trực tiếp nguồn nước ngay tại đầu ra của thiết bị lọc nước.
  2 –Trên trên thị trường hiện nay, xuất hiện và tồn tại khá nhiều những thiết bị lọc nước nhái tem củavcacs nhãn hiệu khác hoặc ko rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhưng chúng lại đánh trực tiếp vào tâm lý người tiêu sử dụng thích hàng phải chăng của người mua hàng mà bán ra một số sản phẩm kém chất lượng. Vì thế người mua hàng cần lưu ý tới bởi một vài sản phẩm hàng hóa lọc nước này không những ko có thể lọc sạch nguồn nước mà có đôi khi nó còn làm nguồn nước bị ô nhiễm thêm.
  <<<<<<++++>>>>>> Có thể bạn quan tâm: than hoạt tính
  3 – Cách điểm khác nhau lõi lọc giả & lõi lọc chính hãng: Một trong 1 số khía cạnh cần đc chú ý đó chính là lõi lọc của sản phẩm hàng hóa thiết bị lọc nước RO. Hình thức đẹp và mịn khi sờ tay vào ko thấy bột phấn, nhỏ nước vào nước thấm nhanh là một số sản phẩm hàng hóa lõi lọc chính hãng. Khi sờ tay vào thường ko mịn đều và có bột phấn lúc rỏ nước vào thấm chậm là lõi lọc giả.