1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc chọn lựa cách thức học thích hợp từ những khing nghiệm thực tiễn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi hoangphuong0689, 10/8/16.

Lượt xem: 18

 1. hoangphuong0689

  hoangphuong0689 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/11/15
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  chọn cách học thích hợp từ một số khing nghiệm thực tế

  Học tiếng Anh không nhất định chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. Cái chính là phải chọn lựa cách học hợp lý, đôi khi 1 số công việc thuần tuý thường nhật cũng giúp ta tập luyện tiếng Anh. dưới đây là chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh một vài giáo viên hàng đầu hiện nay.

  1. yêu thích nói tiếng Anh và thoải mái lúc nói

  khi dùng tiếng Anh, bạn đừng sợ mắc lỗi. nếu như bạn ko mắc lỗi, nghĩa là bạn ko học được gì. Thường thì lúc bạn sẽ mắc những lỗi nho nhỏ lúc nói tiếng Anh với người nước ngoài. nhưng mà lại điều hệ trọng là các gì bạn rút ra sau lúc mắc lỗi. Cũng tương tự như những em bé sẽ không thể tự bước đi đc nếu như sợ vấp ngã.

  2. xác định xem bạn thích hợp với cách học nào

  nghiên cứu mới gần đây cho thấy không ít người có cách học riêng mà mình thích thú. nếu như bạn là người đam mê tranh vẽ, bạn có khả năng tạo ra 1 mối liên lạc giữa tiếng Anh và hình ảnh thí dụ bạn có thể xem phim có phụ đề tiếng Anh, cố gắng tưởng tượng mình đang ở trong ngữ cảnh cần dùng tiếng Anh, liên tưởng một số từ cần học với các hình ảnh. nếu bạn là người có sở thích nghe, thì bạn hãy nghe càng nhiều bài hát tiếng Anh càng tốt và xem các phim tiếng Anh. Còn nếu như bạn là người có đầu óc phân tích, hãy dành nhiều thời giờ để học ngữ pháp và so sánh tiếng Việt với tiếng Anh.

  tất nhiên, một người học tiếng Anh tốt sẽ dành thời giờ cho đa số một số điểm này. Đáng tiếc là trên thế giới, không ít người vẫn bị dạy theo cách truyền thống là chỉ chú trọng vào ngữ pháp và nghe.

  3. Học cách ghi nhớ

  Bạn có thể luyện trí nhớ của mình qua khá nhiều sách chỉ dẫn. đại đa số các học sinh giỏi tiếng Anh đều hết sức coi trọng điểm này.

  4. Hãy nối mạng

  Internet đã đem đến nhiều lợi ích cho người học ngoại ngữ. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trang web hữu dụng để học ngữ pháp, từ vựng, phát âm và thực tế, quan trọng hơn cả là: giao tiếp.

  5. Học từ vựng 1 cách có hệ thống

  Xin bạn chú ý rằng học tiếng Anh không chỉ giản đơn là học ngữ pháp. lúc giao tiếp, bạn chọn từ vựng, phối hợp chúng và tạo nên câu để biểu đạt ý kiến của mình. lúc học từ vựng, bạn hãy bày bố sổ ghi chép của mình sao cho phù hợp. không nên liệt kê 1 dãy dài 1 số từ, ngữ mới mà phân chia chia sổ của bạn ra thành những riêng rẽ:

  6. Bạn hãy phấn khởi lên

  Bạn hãy khởi động và làm ngay một vài việc bạn có thể làm ngày hôm nay, đừng nên để đến ngày mai. Hồi còn ở London, tôi có 1 cô bạn người Thái Lan theo học lĩnh vực thiết kế thời trang. Cô ấy nói tiếng Anh hết sức siêu. Từ lúc cô 15 tuổi, cô đã tự xác định chủ đích và ước mơ của mình là học lĩnh vực thời trang ở London. Cô đã kiếm tìm mức điểm IELTS cần phải có để có khả năng vào trường mà cô mơ ước rồi bắt tayvào học tiếng Anh ngay lặp tức. đến năm 19 tuổi, có nghĩa là đã đủ tuổi để được nhận vào học, thì cô đã sẵn sàng chuẩn bị toàn bộ thứ. Sự khởi đầu sớm của cô quả là khôn ngoan vì 1 5 sau, lúc khoá học kết thúc, cô trở về Thái Lan thì lúc đó bạn bè cô vẫn đang cần mẫn học tiếng Anh chờ thời cơ đi nước ngoài. thực tiễn thì cô đó đã là 1 người nói tiếng Anh thuần thục, có trình độ và thành đạt.