1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chọn lựa áo khoác da nam thật thuận tiện & đúng chuẩn (P2)

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi hoangha1901, 17/9/16.

Lượt xem: 13

 1. hoangha1901

  hoangha1901 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/16
  Bài viết:
  95
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Chúng ta đã biết về một số loại da ở phần 1, tất cả chúng ta cùng tìm hiểu và khám phá cách nhận thấy áo da thật nam & áo da giả tại phần 2 nhé.
  – Do da Pu tương đối tốt nên được dùng nhiều để triển khai ví, túi xách tay, giày dép, sản phẩm từ da Pu tương đối dễ bảo quản hơn và có giá rẻ hơn da thật. -Da Pu vẫn đang còn độ bền và giá sản xuất thua xa da thật mặc dù giống da thật đến thế nào. -Khi kéo bạn sẽ có cảm hứng hơi giãn ra tương tự như kéo thun vì da Pu rất dẻo. Da Pu là một vật liệu tốt, dễ dữ gìn và bảo vệ & có đồ bền kha khá cao. Hiện nay được dùng rất nhiều cho những sản phẩm thời trang để da Pu sửa chữa thay thế da thật. Các sản phẩm từ da Pu đẹp và giá bán chỉ bằng khoản 50% da thật.

  [​IMG]

  Như vậy bạn đã biết được thế nào là da thật, simili & da pu. Dưới dây được xem là cách để nhận biết nhiều chủng loại da này.
  Cách thứ 1: Nhìn kỹ sản phẩm.
  Các bạn nhìn thật kỹ bề mặt miếng da mà người ta đưa cho bạn. Nếu là da thật, trên bề mặt sẽ có các vết gồ ghề, tùy theo trình độ chuyên môn thuộc và Gia Công mà bề mặt da sẽ có độ phẳng, mềm…tuy nhiên vẫn tồn tại để lại dấu vết gập ghềnh tương đối. Trong lúc ấy, da thật nhìn kỹ sẽ có các lỗ chân lông nhỏ, còn da giả thì không & các loại giả da sẽ bằng phẳng.
  Cách thứ 2: Sờ vào sản phẩm:
  Các bạn hãy đặt bàn tay lên mặt phẳng dòng sản phẩm & cảm nhận. Nếu là giả da, các bạn sẽ cảm nhận được độ trơn láng nổi cộm của lớp nhựa (plastic) được tạo bởi các vật liệu tổng hợp khi chúng được thiết kế cho sáng bóng. Bạn sẽ cảm nhận thấy lạnh, điều đó sẽ rõ ràng và cụ thể hơn khi chúng ta chạm mặt phẳng này vào mùa đông. Còn da thật thì các bạn sẽ cảm nhận được độ mềm và mịn màng bất thình lình bạn chạm vào. Hơn nữa, trong cả trong đợt đông, da thật không lúc nào cho xúc cảm mát lạnh.
  Với cách thứ 3: Ngửi sản phẩm:
  Các dòng sản phẩm được thiết kế từ da thú thì thông thường có mùi chất béo của động vật (như mùi hơi thối thối), còn giả da thì ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp.
  Cách thứ 4: Ấn vào sản phẩm:
  Ấn mạnh lên mặt phẳng mẫu sản phẩm đó bằng cách dùng ngón tay cái. Nếu là da thật, sẽ để lại vết lõm xung quanh ngón tay cái của bạn. Tuy nhiên, vết lõm sẽ mất đi chứng tỏ độ đàn hồi của bề mặt da thật khi chúng ta bỏ tay ra. Còn với da giả, những vật liệu tổng hợp sẽ không còn đã có được độ đàn hồi này, vết lõm cũng tiếp tục còn hằn nguyên bởi những lớp hạt vật chất tự tạo, tạo thành lớp da giả đã trở nên tách rời ra
  Cách thư 5: Quan sát kỹ sản phẩm.
  Quan sát 1 mặt cắt của da và phần da đã thuộc, bạn sẽ phát hiện da thật bao gồm các sợi không đều nhau. Vì vậy, khi bạn dùng ngón tay cạo lên mặt phẳng da, (nhằm cố để lại vết trầy, xước) thì chúng sẽ không có đổi khác gì rõ ràng. Trong khi với da giả, chúng vốn có cấu tạo dệt sợi, không hẳn là khối đặc nên chúng sẽ bị trầy xước.
  Với cách thứ 6: Bạn nên làm ướt sản phẩm:
  Nhỏ một vài giọt nước lên mặt phẳng sản phẩm. Bạn sẽ thấy vệt nước mở rộng, thấm vào da qua những lỗ chân lông nếu là da thật chỉ trong 1 vài phút. Giả da thì không hấp thu độ ẩm còn da thật thì có.
  Cách thứ 7: Đốt hoặc hơ mẫu sản phẩm qua lửa:
  Nếu là da thật, bạn sẽ ngửi được mùi khét như mùi của tóc cháy còn sẽ cho mùi nhựa cháy nếu là da giả.

  Với cách thứ 8: đó là màu sắc của sản phẩm.
  Màu da thật thì tối hoặc chỉ sáng như màu sương mai còn màu của da giả luôn tươi sáng.