1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chọn học bổng du học nước nào trong năm 2016

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi seoannguyen, 1/3/16.

Lượt xem: 72

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang băn khoăn không biết chọn hoc bong du hoc nước nào trong năm 2016 để nghiên cứu. Bạn muốn du học Canada, Anh, Mỹ, Úc, Pháp,... một trong những nước đang phát triển mạnh mẽ nhất về nền giáo dục.

  [​IMG]

  1. Du học Canada

  Đa văn hóa cung cấp một an ninh thân thiện của nghiên cứu Canada rằng ấn tượng đầu tiên. Ngoài ra, người dân và chính phủ các nước này là rất hiếu khách cho những người nhập cư và sinh viên quốc tế.

  Sau một thời gian cơ hội học tập và công việc du học ở Canada chịu học bổng nghiên cứu lớn. Và bạn là một trong những quốc gia hàng đầu thế giới nếu bạn lựa chọn một điểm đến với nhiều cơ hội để nghiên cứu di trú Canada. Các sinh viên đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Iran, Philippines, nhiều người ở đây đã tìm thấy một học bổng du học với tên tuổi lớn.

  Nó rơi vào mùa đông nhiều đồ trượt tuyết và đi bộ đường dài khu vực trong khu nghỉ mát mùa hè với tự nhiên đẹp một số lợi thế khác của các mục tiêu. Ngoài ra, các đô thị năng động sẽ là cơ hội đến nơi khác để tìm được việc làm trong các doanh nghiệp lớn.

  2. Du học Anh

  Mới đây ở Anh bảng xếp hạng sự hài lòng cao cho sinh viên quốc tế theo học ở nước ngoài. nền văn hoá đa sắc tộc là cơ sở của nhiều công trình sở hữu lịch sử nghiên cứu, học tập tại Vương quốc Anh hiện nay là một nơi mà sinh viên chọn học toàn cầu thứ hai, sau Canada.

  Và điều này đã dẫn đến Vương quốc Anh cho chất lượng cao nhất thế giới của giáo dục trở thành sự lựa chọn rõ ràng cho sinh viên đầy tham vọng đất nước nắm giữ một loạt các khóa học được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là các khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế. Lựa chọn như vậy hiện nay có rất nhiều trường đại học ở Anh để bắt đầu tìm kiếm các nghiên cứu hoàn hảo.

  Ngoài ra, nhiều câu hỏi về công việc bán thời gian trong khi theo học trong hệ thống giáo dục, người đọc, nghiên cứu, Hoa Kỳ là quan tâm đến nhiều thông tin, bạn có thể chọn để lại các thông tin cập nhật dưới đây. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm thông tin tư vấn sinh viên có uy tín và tư vấn miễn phí để cập nhật.