Chọn đồng hồ đôi phù hợp nhất

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi clock, 16/6/16.

Lượt xem: 35

 1. clock

  clock Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/5/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong tình yêu thì những chiếc đồng hồ đôi cũng nói lên nhiều ý nghĩa bởi nó chứng minh chứng tình yêu giữa hai bạn theo thời gian ,nếu bạn muốn chọn cho anh chàng của đời bạn thì những chiếc đồng hồ nam đẹp với nhiều thiết kế đơn giản nhưng đạm chất trang trọng lịch sự,nó còn đep hơn khi kết hợp với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ cùng kiểu thiết kế .Đồng hồ vừa là để minh chứng cho tình yêu, vừa là đồ dùng hữa hiệu cho cuộc sống và là vật đeo tay hợp với thời trang. Nhưng làm thế nào để chọn được đồng hồ đôi hợp thời trang nhỉ ?
  Thống nhất về kiểu dáng, thương hiệu:

  Bước đầu tiên là chọn mẫu đồng hồ đôi thích hợp là cả hai cùng thống nhất với nhau về kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu nào, có phù hợp với lứa tuổi, công việc của từng người hay không? Tránh trường hợp chọn sai mẫu mã. Ví dụ như cả hai người đều là dân công sở thì chúng ta nên chọn những kiểu đồng hồ lịch sự như dòng sản phầm đồng hồ đôi Omega,đồng hồ casio nữ , có tay đeo mạ vàng, mặt đồng hồ nhìn xinh xắn. Nhìn vừa đẹp mắt, vừa lịch sự và kiểu dáng phù hợp với công việc.
  Chọn kích thước phù hợp:
  Khi mua chúng ta cần lưu ý đến tay của người bạn đồng hành cùng mình như thế nào? Để chọn những mặt đồng hồ tissot 1853 thật phù hợp. Thường thì nữ tay đeo nhỏ hơn nam nên chọn kích thước khác nhau và chú ý vừa tay là đẹp mắt nhất. Để tăng tính thẫm mỹ cho đồng hồ đôi bạn có thể đến các trực tiếp các cửa hàng để được tư vấn.

  >>>Xem thêm :Shop dong ho nam dinh
Similar Threads: Chọn đồng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Có nên lựa chọn mua đồng hồ đeo tay cho nam cá tính 3/3/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Cách chọn mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với thể hình 27/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bật bí cách chọn đồng hồ Casio trẻ em tốt nhất 24/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Nên chọn mua đồng hồ nam tại Hà Nội như thế nào? 14/2/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Bạn chọn đồng hồ nữ dựa vào những yếu tố gì? 6/2/17