1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chọn chất liệu vải phù hợp khi may đồng phục công nhân

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi truongseoer, 28/4/15.

Lượt xem: 156

 1. truongseoer

  truongseoer Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/4/15
  Bài viết:
  48
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sieuthibaoho chúng tôi luôn tư vấn cho khách hành sử dụng những chất liệu vải tốt nhất,phù hợp nhất với công việc từng nghành và đặc thù của môi trường, khí hậu thời tiết.
  Trong đó đối với quần áo đồng phục công nhân thường được may bằng vải kaki có độ bền cao và được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp xây dựng, cầu đường,nông nghiệp.
  Quần áo đồng phục công nhân có chất liệu vải dầy dặn nhưng vẫn thoáng mát đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy thoải mái trong khi làm việc. Vải kaki có 2 loại chính đó là:Vải kaki băng zin:hàng nhập nhà máy liên doanh Vĩnh Phúc-Hàn Quốc và vải kaki Nam Định.
  Đối với loại vải kaki băng zin: đây là loại vải cotton, sợi bông ít, không xổ lông,quý khách hàng sử dụng có thể giặt máy thoải mái mà không sợ làm hỏng chất liệu vải .
  Vải này mang lại cảm giác thoải mái rất mát và dễ chịu cho người mặc. Đặc biệt những loại vãi này nó có độ bền bỉ rất tốt thích hợp làm quần áo đồng phục công nhân làm đồng phục bảo hộ lao động, trang phục của nhân viên bảo vệ,nhà hàng,khách sạn.

  [​IMG]
  Với loại vải Kaki Nam Định: có 2 loại vải loại vải gia công và loại vải là do nhà máy sản xuất.
  Về loại vải gia công thì người mặc sẽ thấy cảm giác hơi bị nóng và khó chịu 1 tí còn đối với vải nhà máy sản xuất thì chất liệu vải ổn định và người mặc cảm thấy thoải mái hơn.
  Đối với Vải kaki Nam Định có đặc điểm không bị xổ lông, không nhàu làm người mặc có cảm giác rất dễ chịu khi làm việc. Chất liệu này chúng tôi dùng để may cho đồng phục cho công nhân, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động.
  Chúng tôi hy vọng với sự tư vấn về chất liệu để quý khách hàng, quý công ty muốn chọn chất liệu vải tốt để may đồng phục cho công nhân viên của mình,
  tạo cho họ sự tự mái, thuận tiện, và giúp họ năng đồng hơn trong công việc với bộ trang phục mà họ diện trên người do chính công ty của bạn chọn.

  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này. Quý Công ty hay xí nghiệp muốn mua số lượng ít hoặc đặt may đồng phục công nhân,
  quần áo bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục công ty, hãy truy cập ngay vào sieuthibaoho.net để lựa chọn những trang phục đẹp mắt và ưng ý nhất cho nhân viên trong toàn thể công ty…