Chọn camera không dây hay có dây?

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi sifersena1, 5/7/16.

Lượt xem: 53

 1. sifersena1

  sifersena1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/7/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Lắp đặt camera bảo vệ cho hộ gia đình tại tphcm
  Cùng với sự phát triển của xã hội trên thị trường tồn tại rất nhiều loại camera giám sát đến từ các nhãn hiệu khác nhau. Nếu nhìn một cách tổng thể, tất cả camera quan sát đều được phân làm hai loại: camera không dây (camera IP wifi) và camera có dây (camera analog). Cùng cửa hàng chúng tôi tìm hiểu về điểm nổi bật của hai loại camera quan sát trên.
  [​IMG]
  1. Camera quan sát có dây (camera analog).
  Camera giám sát có dây là một camera sử dụng cảm biến Charge Coupled Device (CCD) để ghi nhận khung hình và sau đó khung hình được biến đổi để xử lý. Nhưng trước khi có thể truyền tải hình ảnh, camera phải biến đổi tín hiệu trở lại analog và chuyển về một thiết bị nhận tín hiệu analog, chẳng hạn như thiết bị lưu trữ analog hoặc màn hình.
  Khác camera IP, camera có dây không được tích hợp giao diện web cũng như không có khả năng truy cập trên internet độc lập. Mà cần nhờ đến thiết bị trung gian là đầu ghi hình hoặc card ghi hình analog. Chất lượng khung hình đo bằng thông số TVL.
  Ưu điểm:
  - Cảm biến CCD trong camera có dây giúp xử lý tốt chất lượng khung hình trong các môi trường ánh sáng và chuyển động không giống nhau.
  - Hệ thống camera có dây gần như không có virus hoặc phần mềm độc hại, vì thế nếu muốn phá hoại dữ liệu hình ảnh, tội phạm ép buộc phải tiếp xúc trực tiếp với thiết bị trong hệ thống.
  - Chuyển dữ liệu hình ảnh nhanh, không giới hạn và hầu như không bị mất tín hiệu bới các môi trường ngoại cảnh.
  - Camera có dây là thiết bị dễ dàng điều khiển. Không có địa chỉ IP do đó không phải lo lắng về lập trình, kỹ năng quản lý và phần mềm.
  Nhược điểm:
  - Hệ thống camera chuẩn có dây không phù hợp với các tiêu chuẩn hình ảnh cao hơn NTSC/PAL.
  - Sử dụng hệ thống đồng trục và có nguồn điện đi kèm nên việc lắp đặt khó khăn và gây mất mỹ quan nếu như đi dây không phù hợp.
  2. Camera không dây (Camera IP wifi)
  Camera quan sát không dây là thiết bị hoạt động riêng lẻ, cho phép người dùng theo dõi dữ liệu âm thanh, hình ảnh theo thời gian thực, từ bất kỳ một thiết bị có kết nối mạng máy tính thông qua website hoặc các thiết bị được kết nối với thiết bị thu tín hiệu.
  Ngày nay đa số các camera quan sát không dây làm việc trên tần số 2,4 GHz. Khoảng cách truyền tốt nhất trong ngoại cảnh phù hợp từ 100-300m.
  Ưu điểm:
  - Lắp đặt dễ dàng, tích hợp nhiều chức năng mà không cần đến chạy dây khắp tường nhà hay nơi làm việc của bạn.
  - Có thể di chuyển vị trí cài đặt một cách .
  - Tiết kiệm vốn lắp đặt, tăng vẻ mỹ quan.
  - Có thể theo dõi mọi lúc thông qua Internet.
  Nhược điểm:
  - Tín hiệu dễ bị gián đoạn do các môi trường ngoại cảnh.
  - Dễ bị xâm nhập trái phép bởi các hacker thông qua mạng Internet.
  - Cần băng thông mạnh đảm bảo chất lượng được hiển thị tốt nhất
  [​IMG]
  Nếu bạn có hứng thú với camera có dây và camera không dây. Hãy liên hệ với của hàng chúng tôi để được tư vấn miễn phí chi tiết hơn.
  Keywords: LAP DAT CAMERA BAO VE