Chọn bói tử vi cho người tuổi Thân thông qua giờ sinh

Thảo luận trong 'Tình Yêu - Bạn Bè' bắt đầu bởi hienmeo93, 28/9/16.

Lượt xem: 44

 1. hienmeo93

  hienmeo93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh đều ảnh hưởng trực tiếp tới vận số của con người. do vậy muốn biết vận số của mình có tốt hay không thì còn phải phụ thuộc coi bạn sinh vào ngày nào, tháng nào, năm nào. bữa nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vận số của những người tuổi Thân phê duyệt ngày tháng năm sinh của họ nhé!

  >>> chọn ngày động thổ

  xem bói ngày sinh tuổi Thân:

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tý: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Thiên Tướng chiếu mệnh, bởi thế vận số đã định là họ sẽ có được chức quyền lớn. Nhưng những người này thường xuyên bị những kẻ tiểu nhân tìm cách quấy phá, phá hoại, vu cáo dẫn tới kiện cáo rất phiền phức.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Sửu: Những người sinh vào ngày này đều được chòm sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, dù họ có khiến chuyện gì thì cũng sẽ được thuận buồm xuôi gió. ngoài ra thì số người này phải khiến việc xa nhà xa quê, đôi lúc còn bị hảo tổn tiền của, ngoại giả thì vẫn được hưởng phúc trời ban nên cuộc đời có được nhiều niềm vui và lợi lộc.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dần: Những người sinh vào ngày này thường có vận số không được may mắn. Bởi vì họ bị chòm sao Dịch Mã chiếu mệnh, vận số là phải bôn ba nơi xứ người, còn bị những kẻ tiểu nhân quấy rối, đại phá, trong thế cuộc phải chịu nhiều điều xấu số và khó có thể im được.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mão: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, số vận định sẽ được quyền cao chức trọng. Cũng có nhiều lúc bị kẻ tiểu nhân quậy phá, hãm hại nhưng cũng không bị thua thiệt, tổn thương hoặc thất thoát của nả nhiều, hồ hết mọi việc đều được bình yên ổn và vô sự.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thìn: Những người sinh vào ngày này bị chòm sao Bạch Hổ chiếu mệnh, cuộc thế thường gặp phải nhiều họa lớn, khiến họ ha tổn tài của. Nhưng nhờ vào tài đức, cách ứng phó rất linh hoạt của bản thân mà vượt qua nghèo nàn, mọi sự đều được bình an.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này thường là những người may mắn, đều là gặp hung rồi hóa cát, còn được chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh, dù là trong cuộc sống có gặp phải chuyện bào chữa cọ tranh giành gì thì đều có thể giải quyết 1 cách ổn thoả cả.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Ngọ: Những người sinh vào ngày này thường rơi vào nghịch cảnh, thường sẽ là chuyện lành chuyện dữ khó lường trước. vì vậy những người này cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc, để có thể tránh thoát được những rối rắm sẽ có thể xảy đến.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Mùi: Có thể nói ngày này là 1 ngày không tốt đẹp nếu như những người tuổi Thân chào đời. Bởi vì ví như sinh ra vào ngày này thì họ sẽ phải chịu cảnh cô đơn suốt đời, sức khỏe thì suy yếu, gặp tai nạn miên man, cũng còn rất nhiều vận xui khác sẽ có thể xảy đến.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Thân: Những người sinh ra vào ngày này sẽ được chòm sao Hồng Loan chiếu mệnh, họ sẽ có được vận số rất tốt lành, được hưởng thọ và hưởng phúc. Nhưng trong chuyện tìm bạn bè để kết duyên thì người này lại vấp phải rất nhiều điều bất lợi. Cần phải chú ý nhiều hơn tới những bệnh đau đầu và chóng mặt.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Dậu: Có thể nói đây là 1 ngày tốt lành để chào đón những người tuổi Thân ra đời. Bởi vì những người sinh vào ngày này sẽ được chòm sao Hoa Cái chiếu mệnh. Vận số đã định họ sẽ có 1 thế cuộc với rất nhiều điều may mắn, có được mối nhân duyên tốt lành, cũng có tình cảm rất chan hòa và tha thiết.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này thì có được 1 cuộc sống không nhiều may mắn hay tốt lành lắm. Cuộc sống của họ đã định là sẽ bất ổn, có nhiều lo âu và muộn phiền.

  Những người tuổi Thân sinh vào ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh, cho nên mà tài vận được thuận tiện mà phát đạt. bên cạnh đó thì cũng bị chòm sao Cẩu Giảo chiếu mệnh, may mắn là mọi sự cuối cùng đều được hưởng bình an.

  chọn bói cho người tuổi Thân thông qua giờ sinh:

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tý (nghĩa là 23 giờ đến một giờ): Thân mệnh là Kim lại sinh vào Tý là mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này thường hay bị kẻ tiểu nhân tìm cách khuấy rối, đường sự nghiệp cũng có phát đạt, ngoại giả chức vị lại bị khắc chế khiến việc thăng tiến vướng mắc.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Sửu (nghĩa là một giờ đến 3 giờ): Sửu là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Những người sinh ra vào khoảng thời kì này thì thế cuộc sẽ được thuận buồm xuôi gió, vạn sự đều được tốt đẹp, còn có được uy danh lừng lẫy.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dần (nghĩa là 3 giờ đến 5 giờ): Thân mệnh là Kim sẽ khắc chế Dần vốn là mệnh Thổ. Những người được sinh ra vào khoảng thời kì này sẽ có vận số được làm quan lớn, tuy nhiên vận mệnh cũng khá trôi nổi, thường là hữu danh mà vô thực.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mão (nghĩa là 5 giờ tới 7 giờ): Thân mệnh là Kim sẽ khắc chế Mão vốn là mệnh Mộc. Những người sinh vào giờ này sẽ được chòm sao Tử Vi chiếu mệnh, thế cục lắm lúc cũng vấp phải thất bại nhưng là rút cục cũng vẫn có thể vượt qua mọi gian khổ. Họ có số được may mắn, dù gặp gỡ hung cũng đều hóa cát.

  >>> ngày giờ đẹp xuất hành

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Thìn (nghĩa là 7 giờ đến 9 giờ): Thìn là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Giờ này sẽ sinh ra được những người có anh tài nổi trội hơn người, mọi sự trong đời đều có thể tốt đẹp. Nhưng không may, họ lại bị chòm sao Thiên Tuế chiếu mệnh, thế cục cũng dễ bị phá tài.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tỵ (nghĩa là 9 giờ tới 11 giờ): Tỵ là mệnh Hỏa sẽ khắc chế Thân vốn là mệnh Kim. Những người được sinh vào giờ này thì thường là người được quý nhân viện trợ trong đường sự nghiệp. nhiều khi họ cũng vấp phải vài vụ biện hộ cọ hay rối rắm, ngoài ra nhờ có chòm sao Thiên Đức chiếu mệnh mà mọi chuyện xấu đều sẽ được hóa giải.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Ngọ (nghĩa là 11 giờ đến 13 giờ): Ngọ là mệnh Hỏa sẽ khắc chế Thân vốn là mệnh Kim. Giờ này sinh ra những người có vận số không được may mắn lắm, cuộc thế thường xuyên phải lo lắng nhiều chuyện.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Mùi (nghĩa là 13 giờ đến 15 giờ): Mùi là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Những người sinh vào giờ này thường dễ mắc phải bệnh tật, phần nhân duyên rất khó để mà có được yên ấm, hòa hợp.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Thân (nghĩa là 15 giờ đến 17 giờ): Giờ này có thể sinh ra những người nghĩa hiệp, bên cạnh đó họ lại dễ dàng bị tổn thương, thế cuộc cũng có được khá nhiều niềm vui. Nhưng là họ cần phải cẩn trọng trong việc tìm người để kết thân làm bạn bè, tránh việc phải nhọc lòng, lo nghĩ nhiều.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Dậu (nghĩa là 17 giờ đến 19 giờ): Thân là mệnh Kim sánh với Dậu là mệnh Kim. Những người sinh giờ này là mẫu người có cuộc thế âm u, thường dễ sa đọa thành kẻ chơi bời và phá phách.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Tuất (nghĩa là 19 giờ tới 21 giờ): Tuất là mệnh Thổ sinh Thân là mệnh Kim. Với những người này thì họ có một thế cục với nhiều điều nghèo nàn cũng như ưu phiền.

  Những người tuổi Thân sinh vào giờ Hợi (nghĩa là 21 giờ tới 23 giờ): Thân là mệnh Kim sinh Hợi là mệnh Thủy. Những người sinh giờ này có vận số khá trắc trở, thường bị tiểu nhân tìm cách khuấy rối, thường dễ lâm vào cảnh kiện tụng, đường sự nghiệp lắm lúc cũng gặp gỡ thất bại. Nhưng nhờ được chòm sao Thái Dương chiếu mệnh mà vận xấu đều được hóa giải hết.

Similar Threads: Chọn bói
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tình Yêu - Bạn Bè Tư vấn Chọn áo cưới cho cô dâu vào mùa đông 19/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày sinh tốt cho bé tuổi Tỵ 3/10/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn ngày động thổ theo tuổi tháng 11 năm 2016 13/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Chọn lọc status tình yêu buồn sau khi chia tay cực cảm động 12/9/16
Tình Yêu - Bạn Bè Lựa chọn ngày tốt mua xe tháng 10 năm 2016 7/9/16