Toàn Quốc Chơi Plants vs Zombie hữu ích cung cấp cho bạn miễn phí

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 30/4/14.

Lượt xem: 334

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chơi Plants vs Zombie sẽ cung cấp cho bạn những thách thức của việc bảo vệ ngôi nhà của bạn chống lại những thây ma được nhắm để vào bên trong ngôi nhà của bạn. Bạn Tải game tại đây Plants vs Zombies là may mắn để có một số loại thực vật đặc biệt mà bạn có thể dùng để chống chọi chống lại những sinh vật đi bộ chết. Hơn nữa, plants vs zombies Tuyết cây bắn súng hạt đậu có thể được mua bằng cách hoàn thành những thách thức dễ dàng cấp 1-7

  Nó là khôn xiết có ích đặc biệt là trên một làn sóng tấn công lớn nhiều nơi một nhóm các zombie sẽ bất ngờ xuất hiện. Sóng lớn hoặc làn sóng rốt cục được tả bằng một zombie mang theo một lá cờ đỏ.


  Trồng một hạt đậu Tuyết đòi hỏi năng lượng từ mặt trời có thể được mua một cách thiên nhiên hoặc được tạo ra bởi một nhà máy Sun- Hoa .
  Thách thức cao hơn của trò chơi sẽ trở nên khó khăn hơn để vượt qua mà dựa vào khả năng của nhà máy sẽ không còn làm việc. Bạn phải đưa ra một chiến lược tốt bằng cách chọn đúng loại cây và gán chúng vào một vị trí hoàn hảo trên chiến trường .

  Bạn có thể tìm thêm thông tin về nhà máy hạt đậu Tuyết trên OGT và G một trò chơi trực tuyến blog của . phí năng lượng cần thiết là giá trị 175 là đắt hơn các loại thông thường của nhà máy hạt đậu bắn súng ..

  Bạn sẽ tìm ra rằng việc sử dụng một hạt đậu Tuyết là một trong những loại tấn công của thực vật trên lĩnh vực này sẽ cung cấp một trợ giúp lớn trong việc loại bỏ các zombies . Trong số các nhà máy này là Pea Tuyết , nơi nó có khả năng bắn một hạt đậu có tác động để làm chậm sự chuyển di của đích. Điều này sẽ cho phép bạn để gây thiệt hại nhiều hơn trước khi họ thậm chí có thể đạt được một nửa khoảng cách trên căn nhà của bạn .
Similar Threads: Chơi Plants
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chỉ dẫn cách khắc phục khuyết điểm ko chơi được Pokemon Go 8/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Android tv box himedia H8 chơi game chạy phà phà 10/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại máy tính chơi game vr bên trong một chiếc balo 27/5/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại List phần mềm chơi Video chất ở điện thoại Android - Trung tâm chuyên thay màn hình điện thoại tốt 11/3/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại trang web chơi game ban vit trực tuyến miễn phí cho iphone 27/5/14