1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chơi gì ở nhà banh liên hoàn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vyvybmt, 18/9/16.

Lượt xem: 9

 1. vyvybmt

  vyvybmt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Chơi gì ở nhà banh liên hoàn

  Ở nhà banh liên hoàn, không chỉ có trò chơi nhà banh mà còn rất nhiều trò chơi khác chờ các bé khám phá. Vậy các cháu có thể chơi những trò gì ở khu nhà banh liên hoàn, chúng ta hãy cùng nhau khám phá nhé.

  Tất nhiên trò chơi chủ đạo trong nhà banh liên hoàn là nhà banh rồi. Nhà liên hoàn có thể có hoặc không có nhà banh, nhưng đã là nhà banh liên hoàn thì nhà banh là bộ phận trò chơi chủ đạo, một nha banh thật lớn với hàng ngàn quả banh luôn luôn là điểm nhấn ấn tượng dành cho các bé.

  [​IMG]
  Chơi một lúc ở nhà banh, nếu muốn thay đổi không khí các bé có thể chạy sang khu vực sàn nhún dành cho các bé hiếu động và yêu thích bay nhảy. Trò sàn nhún rất dễ chơi và an toàn vì được bao bọc xung quanh. Hoặc các bé có thể chạy sang cầu thăng bằng để thử sức , nhìn qua lăng kính để ngắm nhìn khung cảnh tổng thể khu vui chơi. Boxing cũng là trò được các bé nam yêu thích, các bé được thỏa sức vận động và mang lại tiếng cười cho chính bản thân và cho cả các bậc phụ huynh. Còn có khá nhiều trò khác nữa trong nhà banh liên hoàn chờ chính các cháu khám phá.