Toàn Quốc Chơi game nông trại vui vẻ hấp dẫn cho điện thoại

Thảo luận trong 'Đồ Chơi Mô Hình - Game' bắt đầu bởi songlong261, 27/3/14.

Lượt xem: 128

 1. songlong261

  songlong261 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/3/14
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Không phải là một dòng game mới nhưng tải nông trại vui vẻ vẫn luôn thuhút người chơi bởi lối chơi nhẹ nhàng cuốn hút của nó. Bây giờ, bạn có thể chơigame này mọi lúc mọi nơi nhờ phiên bản game nong trai vui ve đã đượctích hợp trên điện thoại. Chỉ một thao tác đơn giản, bạn đã có thể giải trí mọilúc mọi nơi với dế yêu.

  [​IMG]
  nong trai vui ve

  Trong game tai game nong trai vui ve, bạnsẽ được vào vai bác nông dân chăm sóc cho nông trại của mình. Game sẽ mang đếncho bạn một thế giới trực quan về công việc nông nghiệp, tận hưởng những vườncây, con vật lớn lên từng giờ dưới bàn tay chăm sóc của bạn. Thật tuyệt vời phảikhông nào? Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng, bạn có thể giải trí ngaytrên điện thoại của mình.

  [​IMG]
  tai game nong trai vui ve

  Trong tai nong trai vui ve, bạn có thể trồng nhiều loại cây như càchua, ớt,...Công việc đầu tiên là bạn phải xới đất, trồng cây, và đến từng khoảngthời gian, bạn sẽ phải tưới nước, bắt sâu. Đến một khoảng thời gian nhất định,các cây trồng sẽ cho thu hoạch, lúc này, bạn chỉ cần cho lưỡi hái đi qua cây trồng,các sản phẩm sẽ được hái và quy đổi ra điểm cho bạn. Ngoài ra, bạn còn có thểnuôi gà lấy trứng, nuôi chó để tăng thêm thu nhập cho trang trại.
  Với số tiền có được, bạn sẽ dùng để mua đồ dùng cho trang trại,mua thêm đất để mở rộng khu trồng trọt hoặc chơi các game mini trong tai nong trai vui ve. Chúc các bạnsẽ có một nông trại thật giàu có.
Similar Threads: Chơi game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Đồ Chơi Mô Hình - Game Kinh nghiệm cho bạn khi chơi game narwhale-io 16/9/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Hướng dẫn luật chơi liêng trong game dân gian iOnline 10/8/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Chia sẻ kinh nghiệm chơi game xóc đĩa 21/7/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Top 5 game khiến người chơi mê mẩn 19/7/16
Đồ Chơi Mô Hình - Game Luật chơi online và luật tả của game bầu cua 4/7/16