1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chơi game contra hồi hộp nhất trên smartphone

Thảo luận trong 'Ứng Dụng Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 10/5/14.

Lượt xem: 107

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Mặc dù iPhone có một số ứng dụng thực thụ ngọt và các công cụ bạn có thể sử dụng như truy cập internet không giới hạn , youtube, thời tiết , bản đồ , email và một máy ảnh, tin hay không , nó hoàn toàn không có game contra bạn có thể chơi . Không phải là một trong những đơn ! thành ra không có tetris , solitaire không , game contra 4 miễn phí không có gì . Không phải như bạn cần một cái gì đó để giết thời kì khi bạn có khả năng truy cập internet, nơi đã bao giờ bạn đang có, nhưng nó luôn luôn là tốt đẹp để có một số game contra giúp bạn giải trí khi bạn đã lướt web.  Mặc dù Apple sẽ không đặt bất kỳ game contra vận dụng sớm, trên điện thoại có một đôi chọn lựa thay thế bạn có thể dùng để tải về một số game contra trên iPhone của bạn ngay giờ .

  Đến nay là tốt nhất của các game contra mà bạn có thể tải về trên iPhone của bạn là giả lập Nintendo . Một số bạn có thể đã nghe nói về giả lập Nintendo và một số bạn có không, nhưng đối với những người không có Nintendo giả lập tải về cơ bản là như tải Nintendo trước nhất trên iPhone của bạn . Không phải trò đùa ! Với giả lập Nintendo bạn có thể chơi bất kỳ game contra từ Nintendo trước nhất , các game contra như Punch Out Mike Tyson , Contra , sờ soạng các game contra Super Mario Bros và tấn khác như bất kỳ game contra Castlevania , T & C Surf hay Ninja Gaiden .

  Phần tốt nhất về giả lập này là bạn không cần phải tải về tất thảy các game contra cá nhân chủ nghĩa, vơ họ đều đến như là một phần của một download để bạn có thể chơi bất kỳ của các game contra ngay trên iPhone của bạn , giống như bạn đã trở lại trong ngày. Một phần thích thú về giả lập này là bộ điều khiển hao hao cho Nintendo là tầm cùng của màn hình trên iPhone, do đó bạn có thể chơi chỉ là cách bạn dùng để !

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/689947.aspx
Similar Threads: chơi game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ứng Dụng Điện Thoại Chơi game tiểu long du hý bắn cá đại dương 14/6/16
Ứng Dụng Điện Thoại Làm thế nào chơi game pokemon đương đầu trên điện thoại 18/4/14
Ứng Dụng Điện Thoại Làm thế nào để tải trò chơi bigone liên quan đến iPhone 21/3/14
Ứng Dụng Điện Thoại Trang tải game miễn phí hay mới nhất 2016 28/7/16
Ứng Dụng Điện Thoại game dao rong cho windowsphone trực tuyến 13/5/14