Toàn Quốc Chơi game bắn cá ăn xu miễn phí cuộn

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 18/4/14.

Lượt xem: 139

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Pike phía Bắc là một trong những Game bắn cá trên cùng của nước ngọt. Nó cung cấp một thách thức và một cuộc chiến đó là không ai sánh kịp . Chúng được phổ thông trong tai game ban ca tai game ban ca mien phi cho dien thoai nhiều hồ ở phía bắc Hoa Kỳ và Canada. Nó sống ở nhiều môi trường sống khác nhau và có một chế độ ăn uống của cá tuế và cá nhỏ.

  [​IMG]

  Pike cung cấp một thách thức cá sẽ dọa những tay câu cá hàng đầu. Một khi bạn có game ban ca tại hackavatar.mobi một nối cuộc chiến bắt đầu . Hooking họ có thể dễ dàng hạ cánh nhưng một danh hiệu là một câu chuyện khác . Bạn phải sử dụng dòng nặng và kéo tốt để chiến đấu với cá thuyền của bạn . Một mạng lưới sẽ giúp bạn hạ cánh nhiều cá mà có thể ném một cái móc ở giây cuối cùng . Bạn có thể thu hút cá Game bắn này với một loạt các mồi bao gồm , thìa , đồ gá lắp, bucktails , và lặn và mồi nổi . Sống mồi cũng hoạt động tốt để thu hút sự pike . Tuế của nhiều giống sẽ thu hút người ăn cá .

  Pike phía bắc có thể được tìm thấy trong nhiều hồ với các cấu trúc khác nhau. Tùy thuộc vào thời gian của năm cá sẽ di chuyển từ nông đến vùng nước sâu hơn . Họ thích thay đổi chiều sâu và thả off chủ lưu trữ cá khác cho họ để tiêu thụ. Bạn có thể tìm thấy chúng trong giường cỏ nơi họ pha trộn và bất ngờ con mồi. Vào mùa xuân họ sẽ đẻ trứng ở các sông và vùng nước nông . Khi nhiệt độ nước nóng lên họ di chuyển đến vùng nước sâu hơn . Họ là một cá lãnh thổ để bảo vệ và sẽ chạy ra hoặc tấn công bất cứ điều gì mà đi trong khu vực của nó. Các Game bắn cá hung dữ sẽ tấn công vào bất cứ điều gì trong lãnh thổ của nó.

  Cá là một người ăn thịt và thậm chí là tiêu thụ cá của cùng một loài . Một số thời điểm trong năm họ đi điên cuồng săn mồi . Vào mùa đông có ăn mô hình sẽ làm chậm một thời gian ngắn .
Similar Threads: Chơi game
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Chơi game ban ca biển sâu Gold Coast 22/5/14
Điện Thoại Di Động [jackpotvn.com] Gợi ý và Lời khuyên cho Chơi Blackjack 23/5/14
Điện Thoại Di Động trò chơi ngoc rong online quá tuyệt vời ưa 16/4/14
Điện Thoại Di Động game thien long mobile có một cốt truyện hấp dẫn 3/6/14
Điện Thoại Di Động iPhone 5s và những điểm cộng khi khám phá thế giới game 20/5/14