Chơi đánh game online miễn phí tại Aivo.vn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thaogau, 1/7/16.

Lượt xem: 22

 1. thaogau

  thaogau Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/5/16
  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Tam thúc cong game thấy Hàn phụ đáp ứng rồi, trong lòng rất cao hứng. Liền lưu lại vài lượng bạc, nói tháng sau sẽ đến dẫn Hàn Lập đi, trong khoảng thời gian này, cho hắn ăn uống tốt hơn một chút, bồi bổ thân thể để còn có thể tham gia ứng thí. Cuối cùng, tam thúc cùng cha mẹ hắn chào tạm biệt nhau, xoa xoa đầu hắn rồi ra khỏi cửa đi về.

  Nguyện vọng của hắn từ trước đến nay, mắt thấy có thể thực hiện được, hắn trong mấy buổi tối liên tiếp, hưng phấn nên ngủ không yên.

  Câu chuyện sẽ diễn biến thế nào? Xin mời các Thiếu Hiệp hãy cùng viết tiếp câu chuyện tại máy chủ Thần Ma 3 của cong game “Huyết Chiến Thần Ma” là 1 game thể loại Webgame ARPG 2D được xây dựng mang phong cách tiên hiệp, với bối cảnh đầy màu sắc giữa cuộc chiến của Tam Giới, xoay quanh việc tranh giành Ma Nhẫn, mang đến sức mạnh vô cùng lớn cho người sở hữu.

  Trong bối cảnh này, người chơi cần phải liên tục rèn luyện tu dưỡng bản thân, để không chỉ tự bảo vệ bản thân mà còn đủ sức chống lại những thế lực vây quanh là Thần – Ma.

  Đến với Huyết Chiến Thần Ma, người chơi sẽ tự tạo nên một câu chuyện đầy màu sắc tiên hiệp cho chính bản thân mình.

  Cốt truyện

  Với cốt truyện đặc sắc và hoàn toàn mới kể về chàng trai Tiểu Phàm xuyên không về thời mà Thần Ma cong game đang hỗn loạn phân tranh và phải vượt qua những khó khăn gian khổ để tu luyện trên con đường truy tìm Ma Nhẫn, đấu tranh với cả Tam giới vì ước vọng quay về thế giới cũ của mình.

  Hệ thống Ma Nhẫn

  Là webgame đầu tiên sở hữu hệ thống Ma Nhẫn mang lại không chỉ sức mạnh mà còn năng lực đặc biệt cho người sở hữu.
  Mời mọi người tham gia với chúng tôi và thư giãn cùng game thần ma đón xuân nhé !!!!. Theo dõi các sự kiện tại web gaem của chúng tôi và chào đón sự kiện khai mở máy chủ Thần Ma mới nhất nhé !
  Có thể bạn quan tâm: Webgame mới đang hot nhất hiện hay tham gia ngay tại http://chienquoc.aivo.vn/