1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Cho vay tiền tín chấp lãi suất thấp nhiều người mắc lừa

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi suadieuhoa87, 26/5/14.

Lượt xem: 104

 1. suadieuhoa87

  suadieuhoa87 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/14
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Những dịch vụ rao tin hổ trợ vay tín chấp lãi suất thấp gần đây mọc lên nhiều và đa số đều hầu hết từ các ngân hàng và các dịch vụ tài chính tư nhân. Hầu hết hiện nay các mức lãi suất vay đều hoàn toàn khác nhau nhưng điều kiện trả nợ là điều bạn rất đáng quan tâm.

  Còn một triệu đồng cũng phải trả lãi
  Rất nhiều khách hàng đều phải "ngậm đắng" vì đã đính đến điều khoản trong hợp đồng vay tín chấp. Một số tổ chức cho vay buộc bạn không được hoàn trả trước hoặc hoàn trả sớm cũng phải tất toán tất cả các khoản lãi và gốc theo hợp đồng đã ký. Cho đến hiện nay thì tình trạng này cũng đã dần giảm bớt bởi sự cạnh tranh từ rất nhiều ngân hàng nên hàng loạt đơn vị khác cũng đồng loạt giảm lãi suất. Điều khoản hợp đồng vay tín chấp thường đi kèm theo các khoản như lãi suất vay có giảm dần hay theo dự nợ ban đầu, khách hàng có được tất toán hết khoản nợ khôngkhi có đủ điều kiện tất toán, tỉ lệ phạt trả chậm, trả sớm. Trước đây có nhiều cá nhân dính vào các tình trạng dở khóc dở cười khi vay tín chấp mà phải trả lãi khá cao nhưng ngân hàng lại không cho trả sớm đến khi khách hàng còn 1 triệu đồng cũng phải trả lãi đến 500 ngàn đồng mặt dù khách hàng đã có đầy đủ điều kiện tất toán sớm.
  Vậy bạn hãy cần cẩn thận khi đi vay ngân hàng theo hình thức tín chấp và tốt nhất hãy hỏi tất cả những câu hỏi trên cho các tư vấn viên trả lời và khi bạn đã nhận được hợp đồng rồi thì khoan vội ký mà hãy đọc kỹ lại lần nữa để chắc chắn là đúng.

  Vay tín chấp VPbank có phải lãi suất quá cao ?
  Trong thời gian gần đây nhiều cá nhân phản ánh trên các diễn đàn như Facebook, Google+ ... đã nhận định cho rằng vay tín chấp tại VPbank lãi suất rất cao và tình trạng này có phải thật không ?. Nhận định của chị Thùy chuyên viên tư vấn hổ trợ vay tín chấp ngân hàng VPbank cho biết tại VPbank hiện có nhiều khung lãi suất cho vay tín chấp từ thấp đến cao hướng cho nhiều đối tượng vay. VPbank mở rộng thị trường vay tín chấp đại trà hướng tới tất cả đối tượng muốn vay vào mục đích tiêu dùng và để giảm tình trạng rủi ro VPbank đã giảm khoản vay dành cho cá nhân xuống tối đa chỉ được 70 triệu.

  Với thủ tục vay quá dễ dàng cho cá nhân như vay theo bảng lương tiền mặt chỉ cần đơn xin xác nhận lương, vay theo hóa đơn tiền điện chỉ cần hóa đơn đó trên 300 ngàn/ tháng, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo giấy đăng ký kinh doanh ... đã đáp ứng được tất cả nhu cầu cho những khách hàng thật sự muốn vay tín chấp ngân hàng thay vì đi vay nóng xã hội đen để khỏi gánh rủi ro. VPbank cho vay với khung lãi suất hiện nay chỉ từ 1,42% đến 2,95% cho tất cả đối tượng vay khác nhau và khách hàng có quyền tất toán trước thời hạn với mức phạt chỉ 5% so với mức gốc còn lại tại thời điểm trả (không phải mức gốc ban đầu). VPbank thật sự không tùy tiện đưa ra mức lãi suất vay mà đã dựa trên mức độ rủi ro và đã nghiên cứ kỹ thị trường đối thủ trước khi quyết định tung ra các sản phẩm có giá trị ...
  Nguồn : http://quandoinhandan.org.vn/showth...hap-lai-suat-thap-nhieu-nguoi-mac-lua&p=35225