1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc cho thuê xe tháng uy tín

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi boylove62, 26/3/14.

Lượt xem: 117

 1. boylove62

  boylove62 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/3/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Làm thế nào doanh nghiệp sỡ hữu một chiếc xe khi cần phải tiết kiệm để đầu tư kinh doanh cho doanh nghiệp,nhưng doanh nghiệp thì lại có nhu cầu dùng xe thường xuyên cho cán bộ, nhân viên đi công tác, đi thị trường đi làm việc.Hãy đến với dịch vụ cho thuê xe tháng, tất cả những gì khách hàng cần phải làm là nạp bình xăng nếu bạn chạy ra ngoài. Không đáng lo ngại hơn về bảo trì và làm sạch.
  [​IMG]

  Đơn giản chỉ cần thả nó ra cho các công ty cho thuê để xử lý và luôn đảm bảo bảo dưỡng bảo trì đội xe với trách nhiệm cao.Điều này cho phép khách hàng tận hưởng giây phút ngồi trên xe hoàn toàn thoải mái với trang thiết bị tiện nghi hoàn hảo nhất. Giúp khách hàng giảm đáng kể chi phí hàng tháng so với mua xe riêng mà còn được quyền lựa chọn phương tiện với mẫu mã màu sắc và thông số kỹthuật khách hàng yêu cầu. Không những thế khithuê xe tháng khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt. Điển hình như một số ưu đãi tại các công ty cho thuê như giảm phần trăm số tiền thuê xe, nhân viên lái xe, chi phí xăng dầu, bảo dưỡng trong suốt quá trình hoạt động. Bao gồm các chế độ bảo hiểm bắt buộc cho người ngồi trên xe và hành khách trên xe. Với tác phong phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và tài xế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, luôn cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất với giá tốt nhất.Phương tiện đi lại rất quan trọng, đó là bộ mặt của mỗi doanh nghiệp nhất là khi cần gặp đối tác hay gặp khách hàng. Nó thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế của quý khách và doanh nghiệp của mình. Điều này sẽ tạo cho quý khách sự tự tin trước các đối tác, khả năng thành công khi ký hợp đồng hay hợp tác sẽ cao hơn. Đây chính là điều quan trọng khi quý khách lựa chọn dịch vụ thuê xe dài hạn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của khách hàng. http://thuexesaigon.com địa chỉ cho thuê xe tháng .Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê xe các loại cùng đội ngũ tài xế tay nghề cứng, cẩn thận, tận tâm, sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trên từng cây số.