1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Cho thuê xe tập lái giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenvanan91, 17/4/14.

Lượt xem: 128

 1. nguyenvanan91

  nguyenvanan91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/2/14
  Bài viết:
  111
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  a
  Bạn có xe hơi và lái xe riêng chở bạn đi công tác hay đi du lịch. Nhưng đôi khi công viêc của bạn cần sự riêng tư mà trong khi đó ban không biết lái ô tô? Vây làm sao bạn có được hôn gian riêng đó để sinh hoạt hay vui chơi. Hãy liên quan với chúng ta , chúng ta nhận đào tạo học viên hoc lai xe o to gia re , hoc lai xe o to cap toc mà chất lượng nhất. Ngoại giả , trọng tâm chúng ta còn cho thue xe tap lai.


  Chúng tôi có một hàng ngũ nhân viên và gíáo viên chuyên nghiệp , dạy nhiệt thành , thực hành nhuần nhuyễn và chăm nom kỹ lưỡng. Tỷ lệ học viên học , đỗ sát hạch và được cấp GPLX tại trọng tâm là trên 98%.  Đặc biệt chúng ta tạo lập thêm nhiều giá trị mới giúp cho quý học viên sau khóa học không chỉ là có được giấy phép lái xe mà điều quan trọng là có được kỹ năng lái xe chuẩn mực , song song quý học viên nắm bắt đầy đủ các kiến thức căn bản về xe , về luật để chấp hành luật tốt và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi tham dự liên lạc , góp một phần nào giúp cho quý học viên vững bước trên đường Thành tựu và phát triển sự nghiệp.
  Hãy liên hê với chúng ta để học lái xe ôtô giá rẻ và chất lượng nhất:
  0902 369 171 — 0902 534 140