Toàn Quốc Cho thuê xe nâng hàng 0909648178

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nguyenminh2467, 27/3/14.

Lượt xem: 185

 1. nguyenminh2467

  nguyenminh2467 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/14
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  989443424
  Cho thuê xe nâng Nissan 2.5 tấn

  CHO THUÊ XE NÂNG
  DIESEL 2.5 TẤN
  NISSAN FORKLIFT JAPAN - NHẬT BẢN


  Đại lý xe nâng Nissan tại Việt Nam – đứng đầu về cho thuê xe nâng hàng tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cho thuê các loại xe nâng động cơ Diesel 1.5 tấn, cho thuê xe nâng diesel 2.5 tấn, cho thuê xe nâng hàng 3 tấn, cho thuê xe nâng hàng 3.5 tấn. Chúng tôi hiện đang có sẵn một số xe nâng chạy xăng gas LPG và xe nâng điện dùng để cho thuê.
  Note: Chúng tôi luôn có sẵn các loại xe nâng hàng 2.5 tấn cho thuê
  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  Đại lý chính hãng xe nâng hàng Nissan tại Việt Nam
  Email: 155thuyhoang@gmail.com hoặc thuyhoang@xenangnissan.com Website: www.xenangnissan.com
  Liên lạc: Ms.Hoàng "0909648178"

  [​IMG]

  Nissan forkliftViệt Nam là đại lí phân phối độc quyền xe nâng hàng hiệu siêu bền Nissan Japan. Xe nâng hàng Nissan là xe nâng hàng bền nhất, tốt nhất, khỏe nhất, an toàn nhất và tiết kiệm nhiên liệu nhất. Xe nâng hiệu Nissan là xe nâng xịn nhất trong tất cả các xe nâng của Nhật, đặc biệt là xe nâng động cơ dầu Nissan. Với sự tồn tại và phát triển gần 1 thế kỉ, Nissan Forklift Japan tự hào mang lại những lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng.

  [​IMG]Nissan Forklift tại Việt Nam đứng đầu cả nước về lĩnh vực cho thuê xe nâng hàng, nhất là xe nâng diesel.
  Chúng tôi cung cấp xe nâng hàng Nissan Nhật Bản động cơ dầu 2.5 tấn mới 100% nhập nguyên chiếc từ Nissan Nhật, nhằm đáp ứng nhu cầu thuê xe nâng ngày càng tăng tại Việt Nam.
  Ngoài cho thuê xe nâng động cơ dầu 2.5 tấn mới 100% từ Nhật, Nissan còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng cũ 85% các tải trọng (xe nâng 1.5 tấn, xe nâng 2 tấn, xe nâng 2.5 tấn, xe nâng 3 tấn, xe nâng 3.5 tấn, xe nâng 4 tấn, xe nâng 4.5 tấn, xe nâng 5 tấn, xe nâng 6 tấn, xe nâng 7 tấn, xe nâng 8 tấn… xe nâng điện, xe nâng hàng chạy xăng gas LPG)
  Xe nâng Nissan (Nissan Forklift) từ lâu nay được đánh giá là dòng xe nâng siêu bền tại Nhật Bản. Từ năm 1975, hãng Nissan đã cho ra đời mẫu xe nâng hàng đầu tiên kiểu Forklift Truck Nissan như một phần trong chiến lượt kinh doanh xe động cơ của hãng Nissan. Tận dụng được ưu thế về hệ thống quản lý và phân phối của mình, Hãng xe nâng hàng Nissan đã nhanh chóng đưa sản phẩm xe nâng hàng ra khắp thế giới. Để đẩy mạnh hơn nữa chiến lược kinh doanh xe nâng hàng Nissan Forklift và phát huy hơn nữa những thế mạnh của xe nâng hàng Nissan, tháng 10 năm 2010, công ty NISSAN FORKLIFT được thành lập và trở thành tổng công ty chuyên trách về xe nâng hàng Nissan Forklift.
  Hotline: "0909648178" Ms. Thúy Hoàng 155thuyhoang@gmail.com hoặc thuyhoang@xenangnissan.com
  Xe nâng hàng Nissan Forklift được kế thừa những ưu điểm từ động cơ đến thiết kế của hãng Nissan Motor. Với động cơ mạnh mẽ, xe nâng hàng Nissan Forklift đã trở thành thương hiệu xe nâng hàng siêu bền tại Nhật Bản và đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam.
  Các dòng xe nâng hàng Nissan Forklift với những đặc điểm:
  [​IMG]Xe nâng hàng NISSAN Forklift động cơ Diesel và LPG (xăng Gas) sức nâng từ 1.5 đến 7.0 tấn.
  Đây là dòng xe nâng hàng sử dụng động cơ Diesel hoặc LPG tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Động cơ Diesel làm cho xe nâng hàng Nissan Forklift trở nên mạnh mẽ, chuyên dùng cho các ứng dụng đòi hỏi bền bỉ liên tục. Xe nâng hàng động cơ Xăng Gas LPG giúp cho xe nâng hàng Nissan Forklift trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết. Đảm bảo tính liên tục và ổn định cho xe nâng NISSAN Forklift.

  [​IMG]Xe nâng điện NISSAN Forklift sức nâng từ 1.5 đến 3.0 tấn.
  Hãng Nissan Forklift có các dòng xe nâng điện kiểu Forklift Truck 4 bánh ngồi lái tạo sự thoải mái và phát huy hết những ưu điểm vốn có ở xe nâng hàng động cơ. Xe nâng điện Nissan Battery Forklift chuyên dùng cho các khu vực đòi hỏi về tiếng ồn và vệ sinh môi trường.
  Ngoài ra Nissan Forklift còn có dòng xe nâng hàng loại ba bánh ngồi lái Nissan Battery Forklift Three Wheels, với khả năng chuyển hướng linh hoạt, chuyên dùng cho các khu vực có lối đi hẹp mà xe nâng điện 4 bánh không hoạt động được.
  Xe nâng hàng điện Reach Truck Nissan từ 1.0 tấn đến 3.0 tấn:

  [​IMG]Hãng Nissan Forklift có các dòng xe nâng hàng điện tầm cao dành cho các kho kệ cao. Với khả năng nâng lên tới trên 10m, xe nâng điện Nissan Reach Truck có thể giúp bạn hoàn thành những công việc trên cao một cách dễ dàng nhât.
  Xe nâng Nissan cho nhà kho gồm Stacker, Other Picker, pallet Mover…
  Nissan Lift Truck có các dòng xe cho kho hàng và xe nâng kho lạnh. Chuyên dùng để nâng hạ Pallet trong kho hàng hoặc di chuyển các Pallet hàng một cách linh hoạt.


  Toyota, Nissan, TCM, Yale, Hyster, Linde, Still, Crown, Nichiyu, Mitsubishi, Huyndai, mga, Komatsu, Unicarriers,Nissan Unicarriers, TCM Unicarriers, Cho thue xe nang, xe nang, xe nang, xe nang hang, Caterpillar