Cho thuê nhà nguyên căn giá rẻ quận 10

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thucdiaoc, 18/8/16.

Lượt xem: 20

 1. thucdiaoc

  thucdiaoc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/6/16
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cho thuê nhà nguyên căn cung cấp nhà sáng tạo là nhận được 20 triệu £ trong hai năm tiếp theo, với các tùy chọn của £ 20m hơn sau đó. Đầu năm nay nó thông báo đầu tư 70 triệu £ từ quỹ lương hưu của BAE Systems. Các công ty, thành lập năm 2012, là nhằm nâng cao £ 1 tỷ từ nhà tài trợ thể chế để cung cấp 8.500 căn nhà cho những người không có đủ khả năng để có được trên các bậc thang nhà ở vì tiền gửi cao hoặc nếu họ có một khoản thu nhập quá thấp để có được một thế chấp.

  Rentplus làm việc với các nhà xây dựng nhà để mua nhà giá cả phải chăng mà họ phải xây dựng trên các trang web của họ để đáp ứng mục 106 thỏa thuận quy hoạch. Những ngôi nhà này sau đó được cho thuê đối với các hiệp hội nhà ở, và sau đó được dành cho những người làm ít hơn £ 80.000. Đó là mục tiêu để cung cấp 5000 của những ngôi nhà này vào năm 2020. ông ngôi nhà được cho ra ở 80pc thuê thị trường, tăng 1pc cộng với lạm phát hàng năm. Sau một khoảng thời gian từ năm đến 20 năm, người thuê nhà thì có thể mua nhà của họ với một huy năng khiếu 10PC. Khi chúng được bán, Rentplus sẽ cố gắng thay thế chúng bằng cách làm việc với các hội đồng.

  Công ty này là vì lợi nhuận, và mang lại lợi nhuận trở lại cho nhà đầu tư thue nha nguyen can từ tiền cho thuê nhà và thông qua doanh số bán nhà. John Gildersleeve, Chủ tịch Rentplus, cho biết: "Nguồn tài trợ bổ sung này là tiếp tục minh chứng cho niềm tin vào mô hình kinh doanh của chúng tôi cũng như khả năng của chúng tôi để cung cấp mới, nhà giá cả phải chăng và một tuyến thay thế để sở hữu nhà. Với tiền gửi là rào cản lớn nhất đối với quyền sở hữu nhà, chúng tôi đang nhìn thấy sự quan tâm rất lớn từ chính quyền địa phương, các nhà phát triển và các hiệp hội nhà ở tại Rentplus và vẫn tin tưởng chúng tôi sẽ đáp ứng hoặc vượt quá mục tiêu của chúng tôi là 5.000 ngôi nhà mới vào năm 2020."  Michael Guy, giám đốc đầu tư tại Crestline châu Âu, cho biết: "Chúng tôi rất vui để làm kinh phí này có sẵn để Rentplus. Họ đã phát triển một mô hình sáng tạo đòi hỏi kinh phí sáng tạo sẽ được triển khai ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu hiện tại.