Toàn Quốc cho nên, đó là nơi ảnh hưởng hết sức lớn đến tâm cảnh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi richardhooper908, 24/8/16.

Lượt xem: 32

 1. richardhooper908

  richardhooper908 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  12 bước thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp như ý

  Phòng ngủ là căn phòng mà chúng ta dành 1/3 thế cục mình trong đó. nên, đó là nơi ảnh hưởng hết sức lớn đến tâm cảnh, suy nghĩ hay cách sống của chúng ta. Một phòng ngủ với thiết kế ăn nhập sẽ đem lại cho bạn một giấc ngủ ngon và an lành. Hãy đọc kĩ 12 bước thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây với những hướng dẫn chi tiết từ đầu đến cuối để bạn có thể tự tay thiết kế phòng ngủ ăn nhập với mình. Nào, hãy bắt đầu:
  game trang trí phòng ngủ


  Bước 1: chừng ý tưởng

  [​IMG]

  Đây là thời gian để lưu hình ảnh yêu thích từ internet, blog và tạp chí để tầm ý tưởng cho phòng ngủ. chọn lựa từ bộ sưu tập của bạn và chọn hai hoặc ba hình ảnh tốt nhất đại diện cho phong cách và sắc thái bạn muốn tạo cho phòng ngủ của bạn. Một khi bạn đã định hình được ý tưởng, kê một danh sách tuốt tuột các nhân tố mà bạn thích trong các bức ảnh đó. Hãy tìm cách làm cho phòng ngủ tạo ra được “tâm trạng” mà bạn muốn như ‘thanh tịnh”, “tươi vui”… và nghĩ đến đồ nội thất, màu sắc và phụ kiện mà bạn muốn trong không gian của bạn. Ví dụ, bạn có thể kê:
  • [*]Đầu giường bọc nệm[*]Tường phòng, sàn ốp đá[*]Tông màu kem và điểm nhấn màu đen[*]Gương tròn[*]Rèm cửa bằng vải thưa
  Bước 2: Sơn tường và giấy dán tường

  Điều quan trọng không phải là trang trí quá nhiều thứ lên tường nhà bạn – bạn có thể không bao giờ đạt được phong cách như mình mong muốn! Có được sự lựa chọn hợp lý cho bức tường nhà bạn quả không phải là điều dễ dàng gì. Tốt nhất bạn nên sơn hoặc dán giấy trước khi thực hiện những công việc khác, vì như vậy bạn sẽ có cơ hội để sử dụng màu sắc mình yêu thích và tinh chỉnh nội thất cho hợp lý. Thêm vào đó, vượt qua ắt những rối rắm của sơn và trang hoàng tường là một động lực rất lớn để bạn thực hiện phần còn lại của công việc.
  • [*]
   Xem thêm: Bí quyết chọn màu sơn cho ngôi nhà
   [*]
   Xem thêm: Tác động của màu sắc tới tâm trạng trong trang hoàng nội thất
  Bước 3: Quyết định cái gì nên giữ lại, cái gì nên sửa sang và cái gì nên mua mới  Hầu hết chúng ta không có dư dả thời gian để đi ra ngoài nhiều và không thể hoàn toàn trang hoàng xong một phòng trong một lần đi. Hãy thử nhìn vào từng đồ đạc trong phòng ngủ của bạn với đôi mắt tươi mới (đôi khi nên chụp ảnh lại) và quyết định những gì ăn nhập với bạn. Một số thứ có thể dùng lại, một số nên được bỏ đi (Ví dụ, một tủ áo xống cũ); và một số phần bạn có thể muốn thay đổi (sơn lại một tủ quần áo và làm rèm cửa ra vào với vải bố).

  Bước 4: Đo đạc cẩn thận và thiết kế đồ nội thất  Đo chiều dài và chiều rộng của căn phòng của bạn, khoảng cách giữa các cửa sổ (có tức là, không gian tường có sẵn) và số đo của các cửa sổ. Từ số đo của bạn quyết định kích thước các đồ nội thất sẽ ăn nhập với phòng ngủ của bạn. Nếu bạn đang nghĩ đến việc dùng một chiếc giường cỡ lớn, nhưng bạn lại cần nhiều không gian cho chiếc tủ quần áo và chỗ ngồi, hiện giờ là thời kì để ngồi nghĩ về cái gì là quan yếu nhất đối với bạn.
  dùng số đo bạn có vào các dụng cụ trang trí online, offline hoặc bạn tự tạo một bản phác thảo trên giấy để xếp đặt đồ nội thất trong trí nhớ tượng của bạn. Phác thảo ý tưởng là một bước quan yếu để công việc thiết kế nội thất phòng ngủ trở thành dễ dàng hơn.


  Bước 5: Chọn giường  Nếu bạn đang mua một chiếc giường mới, có thể bạn đã có một ý tưởng khá tốt về loại bạn muốn, nhưng nếu không, đây là thời kì để đưa ra quyết định. Giường bốn chân và khung treo màn khá cao, vì thế hãy vững chắc đo trần của bạn trước khi mua.
  Nếu bạn muốn đọc sách trên giường, hãy kiên cố đầu giường được bọc lót hoặc dùng giường gỗ với một đầu giường được bo tròn. Để biết cách chọn cho mình chiếc giường ngủ hạp, hãy tham khảo bài viết “5 điều cần biết để chọn lựa giường ngủ hiệp với bạn” của chúng tôi.


  Bước 6: Mua mới hoặc tân trang lại tủ áo xống

  Hãy tìm một tủ áo xống mà bổ sung cho giường của bạn, nhưng không phải là có phong cách y chang nhau. Nếu bạn có không gian, có một căn phòng dài, hãy sử dụng tủ thấp; nó sẽ cung cấp nhiều không gian hiển thị, và nó sẽ không vươn quá cao so với giường.
  Nếu bạn liền chuyển di, hãy sử dụng kiểu Tallboy, vì nó sẽ ăn nhập với nhiều loại không gian hơn. Nếu bạn có kế hoạch để sữa chữa một tủ áo xống đã có, sơn lại nó bằng màu sắc ăn nhập với căn phòng.


  Bước 7: Chiếu sáng cho căn phòng

  Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, chiếu sáng là bước tối quan trọng để làm trội thiết kế của bạn. nên, bạn cần thực sự có tri thức và cái nhìn thẩm mỹ trong công đoạn này.

  Đối với đèn cạnh giường ngủ, không nên dùng một cặp. Đèn cạnh giường ngủ là rất cấp thiết, nhưng một căn phòng thực sự cần ít ra ba nguồn ánh sáng để hiệu ứng ánh sáng tốt nhất. Thêm một đèn trùm ở trên trần hoặc ánh đèn ảo huyền trên đỉnh màn hoặc bốn chân giường. Đèn trên cao trong phòng ngủ nên là đèn có thể điều chỉnh độ sáng; đèn cạnh giường ngủ nên có điều chỉnh ánh sáng hay bóng ba chiều.

  Bước 8: dùng thảm

  Về căn bản có hai cách trang trí thảm trong phòng ngủ: một là dùng tấm thảm có kích tấc bằng với căn phòng và hai là để tấm thảm nhỏ các bên của giường. Nếu phòng ngủ của bạn có sàn đáng yêu và chỉ muốn có một nơi để hạ cánh êm ái khi bạn bước ra khỏi giường, một tấm da cừu hoặc tấm thảm nhỏ ở hai bên của giường là những gì bạn cần.
  Nếu bạn muốn bao phủ nhiều hơn cho sàn, sử dụng một tấm thảm thực sự lớn – chúng ta đang nói một tấm đủ lớn để mở rộng vài chục cm đến vài mét về mỗi bên của giường.


  Bước 9: Xử lý với cửa sổ

  Sau bước này thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn thực sự gần như đã được định hình. Cửa sổ vừa giúp tạo ra một không gian thư giãn và rộng mở vào ban ngày và riêng tây vào ban đêm.
  Rèm là một tuyển lựa cổ điển, và kín đáo và mềm mại. Nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ, hãy sử dụng rèm cửa tối màu .


  Bước 10: Có vị trí để ngồi

  Hãy vững chắc là bạn có một vị trí để ngồi trong phòng ngủ của bạn, để đợi chờ một điều gì đó. Vị trí đó chỉ đơn giản là lấp đầy bất kỳ góc trống nào trong căn phòng. Những loại ghế ngồi bạn sẽ phải phụ thuộc rất nhiều vào kích thước và hình trạng của căn phòng của bạn, thành thử bạn nên được chỉ dẫn để sắm sửa cho ăn nhập.
  Nếu bạn có thừa không gian dưới chân giường, bạn nên đặt một chiếc ghế tình ái ở đó, với một bàn cà phê ở phía trước. Nếu bạn có một góc tự do, hãy thử lấp đầy nó với một chiếc ghế bành êm ái và một chiếc đèn đọc sách. Nếu bạn chỉ có một tẹo xíu không gian cạnh bức tường, để vào chỗ đó một chiếc bàn trang điểm hoặc một chiếc bàn làm việc nhỏ.


  Bước 11: Treo các tác phẩm nghệ thuật

  Bạn thực thụ có thể lựa chọn các tác phẩm nghệ thuật tại bất kỳ thời khắc nào trong quá trình thiết kế nội thất phòng ngủ của bạn, nhưng giờ là thời kì để đưa nó lên tường. Nếu bạn muốn treo các bức tranh nghệ thuật ngay đầu giường, tránh bất cứ tác phẩm nào quá nặng và nên treo ở trên tường cách xa đầu giường một đôi inch để khỏi rơi vào đầu…

  Bước 12: coi xét lại mọi thứ

  Nhìn xung quanh phòng ngủ của bạn. Những gì còn thiếu? hiện giờ là thời kì để điền vào những khoảng trống nhỏ bé bạn chưa chú ý và làm cho không gian của bạn thêm bóng bẩy. Hãy coi xét một tấm gương, một khung ảnh nhỏ, một cây nến, một giỏ hoa tươi hoặc một chậu cây hay một bình nước.
Similar Threads: nên đó
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Đơn vị thi công nền tầng hầm loại epoxy chống trượt 21/6/17
Nội Thất - Xây Dựng Nên chọn đồ dùng vệ sinh TOTO hay Inax 13/4/17
Nội Thất - Xây Dựng Tại sao nên chọn tủ giám đốc Xuân Hòa cho phòng lãnh đạo 24/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Những loại cổng xếp tự động chất lượng nhất cao mà bạn nên xây lắp 27/8/16
Nội Thất - Xây Dựng Đồ thanh lý phòng làm việc có nên dùng hay không ? 19/8/16