Toàn Quốc Chính thức ra mắt bản Jailbreak cho IOS 7

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi duonggallardo, 23/12/13.

Lượt xem: 142

 1. duonggallardo

  duonggallardo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/11/13
  Bài viết:
  296
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  thanh long
  Nhóm hacker nổi tiếng evad3rs với bản jailbreak iOS 6.1.2 đã gửi món quà giáng sinh bất ngờ tới người dùng Apple bằng công cụ jailbreak iOS 7 cho tất cả các dòng iPhone, iPad.Tai appstorevn

  Công cụ mới này có tên evasi0n7, hỗ trợ chạy trên nền Windows và Mac OSX. Công cụ này có thể jailbreak hoàn toàn (Untethered), tuy nhiên nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng "treo táo" khi máy khởi động lần cuối cùng. Những người dùng này đều nâng cấp lên phiên bản iOS hiện tại thông qua OTA (nâng cấp trực tiếp trên thiết bị).
  Các công cụ jailbreak của evasi0n chỉ hoạt động khi bạn nâng cấp với file iOS nâng cấp trên máy tính thông qua iTunes. Thông báo trên cũng đã được ghi trên trang chủ của evasi0n. Điều này có nghĩa với thiết bị nâng cấp trực tiếp, khi jailbreak sẽ bị treo táo.

  - Phiên bản đang sử dụng phải là iOS 7 cho tới iOS 7.0.4.

  - Gỡ bỏ passcode trên iPhone, iPad

  - Sao lưu thiết bị với iTunes hoặc iCloud để đảm bảo không bị mất dữ liệu trong trường hợp lỗi (rất ít).

  - Nên tắt tất cả các tác vụ khác đang chạy, chỉ để evasi0n chạy cho tới khi hoàn thành.

  - Nếu quá trình jailbreak lỗi, bạn hoàn toàn có thể thực hiện lại bằng cách giữ Power + Home trên iPhone/iPad để máy khởi động lại và tiến hành jailbreak với evasi0n.
  [​IMG]

  [​IMG]

  ADVERTISEMENT
  Hình ảnh trong quá trình Jailbreak thiết bị IOS 7 appstorevn
  [​IMG]

  Biểu tượng Cydia trong menu giao diện IOS 7
  [​IMG]

  Tuy nhiên giao diện bên trong vẫn chưa được "làm phẳng" giống IOS 7
  Lưu ý, bản jailbreak lần này là untethered jailbreak nên người dùng không cần justboot máy mỗi khi khởi động lại, bản jailbreak phù hợp với tất cả những thiết bị từ iPhone 4 cho tới iPhone 5S và các loại iPad, iPod sử dụng hệ điều hành iOS 7.Tai game chem hoa qua

  Trong trường hợp bị treo táo, bạn cần tải về phiên bản iOS 7.0.4 phù hợp với thiết bị của mình, tiến hành restore trên máy tính và jailbreak lại.