1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chỉnh sửa mũi được và mất gì

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi kulu193, 21/2/16.

Lượt xem: 57

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam


  Đã qua rồi cái thời người ta e ngại chuyện chỉnh sửa mũi. Phái đẹp và cả đàn ông Nước ta hiện tại coi chuyện nâng mũi tại thẩm mỹ hàn quốc, gọt sống mũi hay làm nhỏ cánh mũi… dễ dàng như mua một đôi giày hoặc sắm sửa thêm vào một bộ cánh mới … Vậy được và hại như thế nào?
  Chiếc mũi nằm ở địa điểm trung tâm của gương mặt vì thế nên mặc dù ngắm từ góc nhìn nào, hình dáng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc tới khía cạnh thẩm mỹ cũng giống như sự cân xứng của cả gương mặt đấy.

  [​IMG]

  Muôn hình muôn vẻ về chỉnh sửa mũi …

  Mỗi giải pháp chỉnh sửa mũi hiện nay đều sở hữu các ưu khuyết điểm khác nhau tùy theo dòng đệm sử dụng. Đệm chế tạo từ vật liệu tự thân như sụn sườn, sụn ở vành tai… có ưu điểm đấy là an toàn tuyệt đối thế nhưng lại rất khó tạo hình dạng mũi cực đẹp tại vì những đệm, sụn xương này hay bị thân thể hấp thu dần, có khả năng dẫn tới chiếc mũi bị biến dạng sau 1 khoảng thời gian. Đệm làm từ vật liệu tương hợp sinh học, có thể tạo dựng hình dáng chiếc mũi đẹp mắt, phong phú dù vậy nhưng chỉ phù hợp với những tình huống da chiếc mũi tương đối dày và chiếc mũi nâng vừa tầm, nếu như không làn da đỉnh mũi sẽ cần phải chịu đựng sức ép cao của vật liệu đệm có thể thủng da sau 1 thời gian.Điểm có được nhiều nhất của vấn đề nâng mũi hàn quốc - 1 điểm mà bất kỳ chị em phụ nữ nào cũng sẵn sàng bởi nó mà đồng ý tất cả: đấy là nhan sắc sẽ được cải thiện, gương mặt thanh thoát hơn chưa đề cập đến những yếu tố tâm lý cũng như những kỳ vọng có liên quan tới diện mạo. Tuy nhiên mọi quá trình can thiệp đến tự nhiên đều tồn tại những mặt khác nhất định, đã kêu là tiểu phẫu tức phải tồn tại các chuyện Tác dụng phụ.

  …Có cả nhiều hậu quả khó lường trước

  [​IMG]

  Phẫu thuật sửa mũi tiên tiến bây giờ đang dễ dàng và nhẹ nhàng hơn trước đây rất nhiều, khoảng thời gian phẫu thuật cũng rút ngắn hơn ( thân kỳ một cuộc nâng mũi không phẫu thuật chỉ kéo dài tầm 15-20 phút).
  Tuy vậy nhưng ở trong và sau quá trình tiểu phẫu, các bạn vẫn có thể phải đối mặt với các khả năng. Đấy là khả năng nảy sanh trong quy trình tiểu phẫu như dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, bị khô mũi, kéo vảy cứng chiếc mũi xoang, tê vùng mặt, viêm thân mũi.
  Thậm tệ hơn nữa chính là nhiều việc về thẩm mĩ. Nếu như bác sĩ tiểu phẫu không có kinh nghiệm, các bạn sẽ đổi chiếc mũi thấp bằng một mũi biến dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn)
 2. blackmint

  blackmint Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/2/16
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây là một việc khá nguy hiểm. Các bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé.
Similar Threads: Chỉnh sửa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hàng nghìn ca chỉnh sửa hô móm thành công tại JW 6/9/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Mách Phái đẹp Nhiều quy tắc khi đi chỉnh sửa mũi rất có lợi 23/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh sửa mũi thế nào là đẹp? 3/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Kỹ thuật chỉnh sửa mũi khoằm an toàn hiệu quả 19/7/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật chỉnh sửa hàm hô rất phức tạp và đòi hỏi độ chính xác 1/5/16