Chính sách quảng cáo để thu hút đầu tư nông nghiệp

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 13/9/16.

Lượt xem: 19

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam

  báo cáo thực tập kế toán xin chia sẻ tới các bạn bài Hoàn thiện chính sách quảng cáo để thu hút đầu tư nông nghiệp để các bạn tham khảo.

  Quảng cáo là việc sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng để truyền tin về sản phẩm hoặc cho các phần tử trung gian hoặc cho các khách hàng cuối cùng trong không gian và thời gian xác định. Mục đích của quảng cáo là kích thích người tiêu thụ sản phẩm của công ty ngày một nhiều hơn, là phương tiện đắc lực trong cạnh tranh, là vũ khí lợi hại để thu hút khách hàng. Trong thời gian qua, công ty Cao su Sao vàng cũng quan tâm đến vấn đề quảng cáo sản phẩm tuy nhiên công tác này còn nhiều hạn chế. Do vậy, trong thời gian tới công ty cần tiếp tục đầu tư nhiều hơn nữa trong công tác quảng cáo.

  - báo cáo thực tập quản trị kinh doanh góp phần thực hiện các hoạt động xúc tiến yểm trợ bán hàng, có nghĩa là thúc đẩy bán hàng, tìm cách đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Hoạt động này trong thời gian qua còn yếu và thiếu.Để nâng cấp được sức cạnh tranh trên thị trường đòi hỏi công ty phải đầu tư nhiều hơn nữa cho lĩnh vực này.

  Để thực hiện tốt các chính sách về Marketing, đòi hỏi công ty phải quan tâm một cách đúng mức về bộ máy quản lý hoạt động Marketing mà cụ thể là phòng tiếp thị- bán hàng. Đầu tư những trang thiết bị hiện đại và đầy đủ, tuyển dụng nhân viên có trình độ chuyên môn cao tận tâm với công việc.

  Kể từ khi đất nước ta thực hiện chính sách mở cửa, chuyển nền kinh tế từ chế độ tập trung bao cấp sang nền kinh tế thị trường có sự quản lý của Nhà nước, nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và một số không ít các doanh nghiệp đi đến chỗ giải thể và phá sản. Để tạo điều kiện cho ngành công nghiệp cao su phát triển, tận dụng kế hoạch về nguyên vật liệu trong nước, giải quyết việc làm và nâng cao mức sống cho người lao động…Nhà nước phải tạo ra môi trường kinh tế vĩ mô ổn định thuận lợi cho sự phát triển của các doanh nghiệp. Ngoài ra, việc bảo vệ và khuyến khích doanh nghiệp sản xuất hàng thay thế nhập khẩu cần được Nhà nước quan tâm có thể là một số chính sách.

  Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể hoàn thành được báo cáo thực tập tài chính ngân hàng của mình được tốt nhất.