1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chính sách ở thử... trước khi mua!

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi obsctv1, 25/7/16.

Lượt xem: 48

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  141
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trước đây, chính sách “ở thử” chủ yếu được chủ đầu tư áp dụng đối với phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đó, những khách hàng có nhu cầu mua căn hộ, biệt thự ở các dự án nghỉ dưỡng thường được mời đến trải nghiệm cuộc sống và dịch vụ trước khi ra quyết định mua. Thậm chí nhiều đơn vị còn tài trợ cả vé máy bay để đưa khách đến dự án. Tuy nhiên, gần đây, để thu hút khách hàng, nhiều chủ đầu tư dự án căn hộ cũng áp dụng hình thức này.


  [​IMG]


  Chủ đầu tư dự án Mulberry Lane, Hà Đông, Hà Nội vừa áp dụng chính sách cho khách hàng được sống thử 3 ngày 2 đêm tại căn hộ trước khi quyết định đặt mua chung cư. Trước đó, chủ đầu tư dự án căn hộ tại Azuza Đà Nẵng cũng cho khách hàng được vài ngày trải nghiệm sống trong căn hộ tương tự tại toà nhà. Hiện dự án đã hoàn thiện nên điều này cũng đồng nghĩa người mua nhà được sống trong căn hộ của mình trước khi lựa chọn mua.


  Từ đầu năm đến nay, chính sách này cũng được nhiều chủ đầu tư ở thị trường phía Nam áp dụng. Tuy không được đến ở ngay chính dự án mình mua, song khách hàng mua căn hộ The Sun Avenue cũng được chủ đầu tư tung ra chính sách ở thử tại một nơi tương đồng.


  >>> Tham khảo thêm: Chung cư The Golden Palm


  Những khách hàng đặt mua tại dự án Dragon Hill 2 trước ngày 30/9 cũng được đến sống tại khu căn hộ thuộc giai đoạn một của dự án cho tới khi bàn giao nhà (tức tới đầu năm 2018). Căn hộ khách được ở thử, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ nội thất.


  Điều đáng nói là chủ đầu tư dự án này còn cho biết khách mua căn hộ tại đây chỉ cần nộp 20% tổng giá trị, đồng thời, từ nay cho tới khi nhận nhà, mỗi tháng người mua chỉ phải trả 1%. Phần còn lại đến khi bàn giao, tức gần 2 năm nữa mới cần thanh toán, và ngay từ giờ khách hàng đã có thể được đến ở thử.
  Theo Xaluan.
Similar Threads: Chính sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Landmark Riverside Vinhomes chính sách đầu tư đang công bố 10/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính sách Căn hộ Asa Light Thái Bảo cơ sở hạ tầng khang trang 28/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Trục lợi nhà ở xã hội: Cần nhìn lại mốt số chính sách nhà ở 20/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính sách vay mua nhà lấp lửng, người dân hoang mang 20/8/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính sách nhà ở XH Dự án Căn hộ Topaz Home 17/8/16