Chỉnh răng bí mật với niềng răng trong

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dangducson, 11/8/14.

Lượt xem: 95

 1. dangducson

  dangducson Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/12
  Bài viết:
  88
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  dangducson
  Nieng rang mat trong ngày càng được giới niềng răng lựa chọn. Với kết quả sau niềng răng đem lại sự hài lòng và sự thoải mái hơn trong giao tiếp mà nó được mệnh danh là phương pháp chỉnh răng bí mật. Chính vì thế phương pháp này ngày càng được các nha khoa xem xét và cách tân lên sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trường hợp để ai ai cũng có được hàm răng đẹp.

  [​IMG]

  Niềng răng mặt trong được gì?
  Việc sử dụng phương pháp này giúp cho người niềng răng cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn trong giao tiếp. Với kết quả sau khi niềng răng sẽ giúp bạn cải thiện nụ cười, giúp cho bạn được tỏa sáng hơn.

  Tại sao gọi là chỉnh răng bí mật?
  Sở dĩ là niềng răng ẩn bởi trong quá trình niềng răng có thể không ai biết bạn đang niềng răng. Việc gắn mắc cài lưỡi làm cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Với phương pháp này bạn sẽ nghĩ như là mình đang có một hàm răng đều, đẹp như ý không cần niềng răng.

  Niềng răng mặt trong là phương pháp gắn mắc cài bên trong răng. Phương pháp này thường được gọi là “Niềng răng ẩn” – là hình thức chỉnh nha cố định duy nhất không nhìn thấy và cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  Nguồn:http://niengrang.com.vn/chinh-rang-bi-mat-voi-nieng-rang-mat-trong/