Toàn Quốc Chính phủ Nhật Bản hỗ trợ học bổng du học cho thực tập sinh

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi seoannguyen, 24/3/16.

Lượt xem: 69

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Được hỗ trợ bởi chính phủ của Nhật Bản, được thực hành bởi Viện Giáo dục hoc bong du hoc quốc tế, đó là một tổ chức hoạt động dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục dành cho thực tập sinh nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Canada, Anh, Úc, Mỹ, New zeandland.

  [​IMG]

  Bắt đầu từ năm 2016, tất tật các dự án học bổng hệ trọng đến thực tập sinh viên được hỗ trợ bởi chính phủ trung ương sẽ được hữu hình kết liên tích hợp vào một chương trình mới, đó là học bổng toàn cầu Nhật Bản. Mục tiêu của chương trình học bổng toàn cầu Nhật Bản là để tạo ra sự hiểu biết lẫn nhau sâu sắc hơn giữa các nước trên thế giới bằng cách tạo điều kiện đàm luận giáo dục cho thực tập sinh, qua đó đóng góp vào sự phát triển hòa bình giáo dục quốc tế.

  Đặc biệt, Chính phủ Nhật Bản tìm cách phát triển hợp tác hỗ tương lẫn nhau với các nước đang phát triển bằng cách cung cấp tương trợ phát triển nhiều loại học bổng du học theo định hướng trong giáo dục. Rút ra từ kinh nghiệm từ thuc tap sinh Nhat Ban nắm giữ trong các lĩnh vực giáo dục phát triển nguồn nhân lực.

  Các chương trình cho sinh viên nước ngoài bao gồm các cựu chương trình học bổng của chính phủ Nhật Bản, cung cấp cho tập sự sinh viên từ nước ngoài có dịp để đeo đuổi các nghiên cứu sau đại học ở Nhật Bản.

  - Một chương trình tương trợ sinh viên bàn thảo nước ngoài đang học tập tại các trường đại học Nhật Bản dựa trên bản ghi nhớ giữa ứng các trường đại học.
  - Một chương trình tương trợ sinh viên nước ngoài tự chủ về tài chính xuất sắc học tập tại các trường đại học Nhật Bản.
  - Một chương trình để mời các sinh viên trường đại học đào tạo từ các nước cụ thể, một chương trình đào tạo để mời các nhà lãnh đạo nước ngoài phục vụ hoạt động.

  liên quan đến các chương trình học bổng du học cho thực tập sinh viên Nhật Bản có hai chương trình bao gồm cả học bổng chính phủ nghiên cứu ở nước ngoài. Sinh viên Nhật Bản, nhằm mục đích chiến lược anh van giao tiep đẳng cấp thế giới nguồn nhân lực trong các lĩnh vực mang tính sống còn cho sự phát triển kinh tế của giang san.