Chỉnh nha mắc cài bên trong ở đâu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi theholiday2011, 26/12/13.

Lượt xem: 142

 1. theholiday2011

  theholiday2011 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/12/13
  Bài viết:
  142
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Chỉnhnha cố định mắc cài trong - giải pháp hiện đại cho răng hô mọc lệch

  Ngày nay, khi nhắc tới việc nắnchỉnh răng để có hàm răng đều tăm tắp với cung hàm tròn nhìn đẹp vàquyến rũ hơn, mọi người thường e ngại khi nghĩ tới việc mình sẽ phải Niềng răng(hay ngôn ngữ Nhakhoa gọi là chỉnh nha cố định), đeo trên răng những chiếc mắc càithiếu thẩm mỹ làm bằng Inox trong một thời gian khá dài. Sẽ ảnh hưởng tới ngoạihình cũng như giao tiếp hàng ngày của bạn. Ngày nay với những bước tiến mới củanghành Nha khoa trong lĩnh vực ứng dụng những vật liệu thẩm mỹ vào việc chỉnhsửa răng, đó là sử dụng mắc cài bằng sứ hoặc Inox gắn ở phía bên trong răng.


  [​IMG]

  Hình minh họa

  Loạimắccài trong này được thiết kế rất nhỏ và nha sỹ sẽ tác động một lực kéonhẹ để đặt mắc cài này vào phía mặt trong răng của bạn.

  Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với mắc cài bằng Inox thìmắc cài bằng sứ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn bởi mắc cài bằng sứ có màutrong suốt, gần như màu răng của bạn nên rất thời trang.

  Vì vậy, nếu răng bạn bị mọc lệch, khấp khiểng hay bị vẩu…bạnhoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn phương phápchỉnhnha mặt trong để làm đẹp chohàm răng của mình mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Chỉnh nha mặt trong giúpbạn thoải mái giao tiếp vui cười mà vẫn đạt hiệu quả cao như bạn mong đợi

  Với phương phápchỉnhnha mặt trong đòi hỏi nha sỹ phải có kỹ thuật cao nên sốlượng phòng khám nha khoalàm được thành công là rất ít. Hiện nay tại nhakhoaTrang Dung đã và đang ứng dụng thành công phương pháp này.

  Chi phí thực hiện cho phương pháp này từ 25.000.000 - 40.000.000/1 hàm tùy vào mức độ khó của hàmrăng.

  Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ:

  Nha khoaTrang Dung

  Cơ sở 1: 3K Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điệnthoại: (04) 39711023

  Cơ sở 2: 3B Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội – Điện thoại: 04) 39721784

  Email:info@nhakhoatrangdung.com.vn

  Web:http://nhakhoatrangdung.com.vn

  YM: nhakhoatrangdung1