1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chỉnh đầu mũi hếch, ngán, tạo hình chop mũi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi xcsuri, 13/5/16.

Lượt xem: 35

 1. xcsuri

  xcsuri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/5/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phương pháp để phẫu thuật tạo hình đầu mũi chóp mũi ,chỉnh hình đầu mũi hếch , đầu mũi ngắn tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D khắc phục đầu mũi hếch, ngắn và tạo hình chóp mũi giúp đầu mũi được cao hơn,đúng vị trí và hài hòa với khuôn mặt.

  Phương pháp chỉnh hình mũi ngắn dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn, người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :
  [​IMG]

  - Phương pháp 1: Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

  - Phương pháp2: Tiến hành kéo dài mũi bằng cách đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, nâng mũi đầu được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

  Tại sao lựa chọn tạo hình chóp mũi, chỉnh mũi hếch

  01. Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn

  Tạo hình chóp mũi Công nghệ tạo hình đầu mũi ,chóp mũicó thể giúp bạn có được chiếc mũi cân đối hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi , chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng mũi ngắn ,mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

  02. An toàn tuyệt đối

  Phương pháp tạo hình chóp mũi công nghệ tạo hình chóp mũi tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật tạo hình chóp mũi được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

  03. Không đau không để lại sẹo

  Chỉnh hình tạo hình chóp mũiTrước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, tạo hình chóp mũi chỉ cần rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Sau khi thực hiện tạo hình sống mũi khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

  Nguồn dẫn: http://phuongphapnangmuidanhchonamgioi.blogspot.com/
Similar Threads: Chỉnh đầu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Đầu 2017 Murray chính thức thành Hiệp sỹ 2/1/17
Trò chuyện linh tinh Chỉnh nha niềng răng có đau không? 3/12/16
Trò chuyện linh tinh Bàn ghế văn phòng hòa phát chính hãng mua ở đâu 19/11/16
Trò chuyện linh tinh Mua sàn gỗ công nghiệp chính hãng giá rẻ ở đâu hà nội 4/10/16
Trò chuyện linh tinh Chính sách quảng cáo để thu hút đầu tư nông nghiệp 13/9/16