1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Chỉnh cằm cho bạn trai

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi linh.px2006, 30/3/16.

Lượt xem: 60

 1. linh.px2006

  linh.px2006 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tân trang nhan sắc đã không phải là một quyền với các bạn gái mà cả bạn trai cũng có mong ước làm đẹp.mat na v line han quoc cho bạn trai là một trong những xu hướng chỉnh sửa thâm mĩ được nam giới thích hiện nay.
  [​IMG]
  Tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm là hai phương thức thường thực hiện cho phái nữ nhưng do cấu tạo người giống nhau nên cũng áp dụng cho cả phái mạnh.
  -Cách tao mat vline(tiêm chất làm đầy): thời gian độn cằm không tốn thời gian và không phải kiêng khem nhiều là ưu điểm của biện pháp này.Tùy thuộc vào tình hình sức khỏe của từng bệnh nhân và chất làm đầy mà hiệu quả duy trì được trong nửa năm đến một năm thời gian sau nếu muốn có cằm như ý bạn sẽ phải tiêm lại.
  -Phương pháp phẫu thuật nang cam gia bao nhieu: cũng giống như nữ giới phẫu thuật độn cằm phái mạnh cũng có 2 phương thức là dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.Bác sĩ sẽ rạch một đường ở niên mạc miệng và đưa miếng độn vào hoặc sụn tự thân vào và cố định lại.Ưu điểm của cách này là mạng lại hiệu quả mãi mãi.
  Kĩ thuật tạo hình là điểm khác nhau cơ bản giữa chỉnh cằm bạn nam và nữ giới.Phẫu thuật độn cằm cho nam giới yêu cầu kĩ thuật cao và con mắt thẩm mĩ của các chuyên gia.Nếu như nữ giới độn cằm để có khuôn mặt v-line thì phái mạnh yêu cầu vuông góc, mạnh mẽ, không thô bè, cân xứng và nam tính
  Việc tĩnh dưỡng sau phẫu thuật cũng giống như nữ giới:

  -chườm lạnh trong vòng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật để giảm sưng

  -Sau đó chườm ấm để lưu thông khí huyết

  -Tránh ăn thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, tránh chất kích thích

  -Tránh va chạm vào cằm sau phẫu thuật
Similar Threads: Chỉnh cằm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp điểm xem xét khi chỉnh cằm 5/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm cho bạn trai 29/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm có được suốt đời không 24/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm cần bao lâu thì đẹp 21/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 5 lưu ý trươc khi chỉnh cằm 15/3/16