1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Chỉnh cằm cho bạn trai

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi linh.px2006, 29/3/16.

Lượt xem: 35

 1. linh.px2006

  linh.px2006 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tân trang nhan sắc đã không phải là một quyền với bạn mà cả nam giới cũng có mong ước chỉnh sửa nhan sắc.Bây giờ v line không phẫu thuật là một trong những mốt thẩm mĩ được nam giới thích.
  [​IMG]
  Cách thức độn cằm cho bạn nam cũng giống như phái nữ, có 2 biện pháp độn cằm phổ biến: tiêm chất làm đầy và phẫu thuật độn cằm.
  -Cách thức phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm(tiêm chất làm đầy): ưu điểm của phương thức này là an toàn, không đau, tiến trình thực hiện nhanh chóng và không tránh nhiều.các bạn sẽ phải độn cằm lại bởi kết quả giữ được trong nửa năm đến một năm tùy thuộc vào sức khoẻ của từng người.
  -Phương pháp phẫu thuật độn cằm bao nhiêu tiền: cũng giống như phái nữ phẫu thuật độn cằm bạn trai cũng có 2 cách là dùng sụn tự thân và sụn nhân tạo.Các chuyên gia đưa miếng độn vào hoặc sụn tự thân vào cằm qua rạch một đường ở niên mạc miệng và giữ lại.Điểm nổi trội của cách này là đưa lại kết quả vĩnh viễn.
  Kĩ thuật tạo hình là điều khác nhau căn bản giữa sửa cằm bạn trai và nữ giới.Sửa cằm cho bạn trai yêu cầu kĩ thuật cao và con mắt thẩm mĩ của chuyên gia.Nếu như nữ giới phẫu thuật độn cằm để có khuôn mặt v-line thì nam giới yêu cầu vuông góc, mạnh mẽ, không thô bè, cân xứng và nam tính
  Việc chăm sóc sau phẫu thuật không khác như nữ giới:

  -chườm đá trong vòng 1-2 ngày đầu sau khi phẫu thuật để giảm sưng

  -tiếp đó chườm ấm để lưu thông máu

  -Tránh những thực phẩm dễ gây sẹo như thịt bò, rau muống, tránh chất kích thích

  -Tránh đụng chạm vào cằm sau phẫu thuật
Similar Threads: Chỉnh cằm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp điểm xem xét khi chỉnh cằm 5/4/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm cho bạn trai 30/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm có được suốt đời không 24/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Chỉnh cằm cần bao lâu thì đẹp 21/3/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp 5 lưu ý trươc khi chỉnh cằm 15/3/16