chiến thắng một túi golf Lexus GS 200T

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nicoo66, 13/9/16.

Lượt xem: 32

 1. nicoo66

  nicoo66 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/16
  Bài viết:
  33
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Lexus GS 200T thương hiệu Callaway túi golf tuyệt vời này có thể là của game thủ nếu người chơi nhập vào của chúng tôi Twitter cạnh tranh.
  Country Club Đứng Bag có Lexus GS 200T biểu trưng thời trang trên túi bên. Nó nặng trong lúc chỉ 3.2kg và cao 34-inch.
  Với tám túi công ty, tất cả với dây kéo chống thấm nước, một hệ thống ba điểm dù nắm giữ, một hệ thống vai cầm kép và hip pad đệm, nó là một túi golf phong cách và độ bền cao.
  [​IMG]
  Để giành thắng lợi, chỉ cần đi qua của chúng tôi Twitter trang và cho chúng tôi biết bạn nghĩ rằng châu Âu hay Hoa Kỳ sẽ giành chiến thắng vào ngày chủ nhật và dự đoán tỷ số. Hãy nhớ dùng hashtag Lexus GS 200T Golf. Cạnh tranh đóng cửa lúc 23:59 thứ Bảy ngày 27 tháng Chín.
  luật pháp và điều kiện hoàn toản
  1. Để nhập này xúc tiến giải thưởng bốc thăm (những "khuyến mãi") người tham dự phải ít ngày nhập cảnh:
  (A) Hãy là một cư dân Vương quốc Anh;
  (B) Từ 18 tuổi trở lên;
  (C) hỗ trợ số laptop địa chỉ e-mail và liên lạc có giá trị khi có yêu cầu của công ty.
  2. nhân viên và các thành viên gia đình trực tiếp của viên chức của chức và công ty kết hợp tương ứng của nó, tham mưu chuyên nghiệp, quảng cáo và các cơ quan lăng xê là không đủ điều kiện để tham dự chương trình khuyến mãi.
  3. qui định nhập: lối vào của cuộc thi là phê chuẩn Twitter.co.uk.
  4. Không mua cần thiết. Cạnh tranh có thể được nhập free.
  5. thời kì đóng cửa và ngày thu nhận các mục là Midnight thứ Bảy ngày 27 tháng 9 năm 2014. Entries chiếm được sau ngày đó và thời kì sẽ không được coi xét.
  6. Giải thưởng là không đổi, không được chuyển nhượng, và không quy đổi thành tiền mặt hoặc các giải thưởng khác.
  7. Người thắng lợi sẽ được báo cáo qua email trong vòng 2 ngày làm việc của hòa giải và đưa ra chi tiết về làm thế nào để đòi hỏi bồi hoàn giải thưởng của họ.
  8. Nếu giải thưởng bị từ khước hoặc không có người nhận của một người thắng lợi, hoặc nếu một người thắng lợi không thể liên lạc bằng cách sử dụng chi tiết được cung cấp trong mẫu đơn của mình hoặc trong vòng 2 ngày làm việc báo cáo, thắng lợi thay thế (s) có thể được chọn lọc theo ý của doanh nghiệp. Các mục có người nhận thắng lợi ban đầu sau đó sẽ bị mất.
  9. Quyết định của Nhà tổ chức sẽ là rút cục và không có sự tương ứng sẽ được nhập vào.
  10. Bằng cách nhập vào cuộc thi, thí sinh đồng ý cho phép các promoter để tính năng chiến thắng trong tài liệu quảng cáo và tham gia công khai và các tài liệu, trong vòng lý bởi vì, kết quả từ việc cạnh tranh nếu được yêu cầu để làm như vậy bởi các đơn vị. Các chức có quyền dùng các chi tiết của thí sinh trong bất kỳ công khai hoặc tài liệu, trong vòng lý do.
  11. Bằng cách nhập vào cuộc thi, tất cả các học viên sẽ được coi là đã chấp nhận, và bị buộc ràng vì những quy định này. Tất cả những người tham dự cũng đồng ý với việc chuyển giao dữ liệu cá nhân của mình để điều khiển dữ liệu (như được khái niệm trong Luật Bảo vệ dữ liệu năm 1998) cho các mục đích của việc quản lý cạnh tranh này và bất cứ mục tiêu khác mà người dự thi đã đồng ý. Bộ điều khiển dữ liệu là Toyota (GB) PLC.
  Mời Anh chị xem thêm một số bài viết thế hệ khác : Lexus ES 350 hay Lexus ES 250
  13. Nhà doanh nghiệp không thể chấp nhận bất cứ trách nhiệm cho bất cứ thiệt hại, mất mát, thất vọng hoặc phải chịu đựng do bất cứ người tham gia vào cuộc thi hoặc như là một kết quả hài lòng bất kỳ giải thưởng. Các chức không chịu trách nhiệm cho bất cứ vấn đề hoặc trục trẹo kỹ thuật của bất kỳ máy tính trên mạng hệ thống, máy chủ, hoặc các nhà cung cấp, thiết bị máy tính hay ứng dụng, thất bại của bất kỳ email, nhập cảnh để được nhận vào tài khoản của các vấn đề kỹ thuật hoặc tắc nghẽn liên lạc trên internet, hoặc tại bất cứ trang web, bao gồm bất kỳ tổn thương hoặc từ việc tham gia hoặc chuyển vận về bất cứ nguyên liệu trong các cuộc thi. Không có gì phải đào thải trách nhiệm của Promoter tử chiến hoặc thương tích cá nhân là kết quả của sự cẩu thả của nó.
  14. Các chi tiết Promoter của: Toyota (GB) PLC, Great Burgh, Burgh Heath, Epsom, Surrey. KT18 5UX
  15. Các pháp luật và điều kiện này sẽ được điều chỉnh vì và hiểu theo quy định Anh. Tranh chấp phát sinh liên tưởng đến các điều khoản và điều kiện này sẽ chịu sự phán quyết của các tòa án Anh. Không có bên thứ ba có thể thực thi những pháp luật này.
  16. bất kỳ giải thưởng có thể chỉnh sửa và sẵn có.
Similar Threads: chiến thắng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Barcelona lĩnh đủ sau chiến thắng PSG 27/3/17
Trò chuyện linh tinh Alli lập đại công chấm dứt mạch chiến thắng của Chelsea 5/1/17
Trò chuyện linh tinh MU - Everton: Vụt mất chiến thắng 5/12/16
Trò chuyện linh tinh "Hot" Arsenal – Middlesbrough: Chiến thắng ngày sinh nhật HLV 22/10/16
Trò chuyện linh tinh Mourinho tự hào về chiến thắng của M.U 29/8/16