Toàn Quốc chiến thắng một ca khúc kinh nghiệm Lexus lx 570

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hoangquyen04, 4/9/16.

Lượt xem: 28

 1. hoangquyen04

  hoangquyen04 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/10/15
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nóng bỏng được chờ mong Lexus lx 570 RC F ổ đĩa phía sau bánh xe coupe tới ở Anh vào tháng nhì năm 2015, và để chào mừng đến nó, chúng tôi đang hỗ trợ một độc giả may mắn của Lexus lx 570 blog của thời cơ để có được đằng sau những bánh xe và ra trên đường đua. thiết bị động cơ 477bhp V8 - mạnh nhất Lexus lx 570 V8 cho tới nay - và con thoi sức mạnh của nó đến các bánh xe phía sau, RC F là thế hệ nhất trong một dòng của hiệu suất cao 'mô hình F'-định.
  Nó hứa một trải nghiệm tài xế chẳng thể tin được trên đường, và trong sự bình an của môi trường theo dõi, game thủ sẽ có thể kiểm tra thông tin hiệu quả của nó tới một chừng độ to hơn. Lexus lx 570 RC F theo dõi ngày Nhật phiên bản khởi động (4) Trong một thế giới trước tiên cho một chiến trường thay động cơ, phía sau bánh xe, Lexus lx 570 RC F dùng một Torque Vectoring Differential để mang lại màn chơi mới của sự điềm tĩnh và kiểm soát một chiếc xe thể thao hiệu suất cao. Điều này làm cho nó có thể cho trình điều khiển của tất cả các kỹ năng để trải nghiệm sức mạnh trên hỗ trợ.
  Hạn chót cho các mục sẽ là giữa tháng nhì, trọn vẹn chi tiết của giải thưởng trackday, sẽ được ban bố sau đó. Để nhập, điền các chi tiết dưới đây. Các đơn đặt hàng đã được mở để chuẩn bị cho sự xuất hiện chính thức của hiệu suất cao Lexus lx 570 RC F vào tháng hai năm 2015. nhưng chúng ta biết làm thế nào bạn có thể chiếm hữu và lái xe một trong nhiều sớm hơn, và cho một phần bé của đường-on- giá quá. Nó chỉ dựa vào vào khái niệm của game thủ 'lái xe'.
  Chuyên gia mô hình quy mô Nhật Tamiya gần đây đã tung ra phiên bản sao này điều khiển từ xa 1/10 quy mô của cuộc đua đặc điểm kỹ thuật Lexus lx 570 RC F. trang trí phù hiệu trong màu sơn màu cam đặc trưng của ENEOS của nó Sustina tài trợ, các kích tấc trọn vẹn xe đua sinh ra lần đầu trong GT500 đầu lớp của Super GT loạt của Nhật phiên bản với những thành quả bục điềm lành cho mùa giải 2015.
  Sat về đặc điểm kỹ thuật cao TB-04 sườn Tamiya của, cơ thể polycarbonate của mô hình trung tái hiện lại các tỷ lệ thân rộng của Lexus lx 570 RC F cũng như dấu hiệu phong cách quan trọng như các thương hiệu lưới tản nhiệt trục chính , gương cửa độc đáo và chủng tộc cấp cao canh.
  Điều hấp dẫn là một trong những tính năng nổi bật của RC F Carbon đường xe - Torque Vectoring thể điều chỉnh sai - được lặp lại trong các mô hình Tamiya bằng việc có thể để 'điều chỉnh' hiệu suất dị biệt giữa bánh với một sự lựa chọn của các loại dầu nhẹ hơn hoặc nặng hơn. tò mò thêm về mô hình quy mô mới này bằng cách nhấp vào liên hiệp này với Tamiya trực tuyến Catalogue