1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Chiến lược phát triển của các dịch vụ thông tin di động trong bài báo cáo

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 26/9/16.

Lượt xem: 9

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  báo cáo thực tập quản trị kinh doanh xin chia sẻ tới các bạn hướng Xây dựng Chiến lược phát triển của các dịch vụ thông tin di động trong bài báo cáo để làm tài liệu tham khảo của mình.

  Đến năm 2010, các dịch vụ thông tin di động sẽ phát triển toàn diện đủ khả năng cung cấp một hệ thống các dịch vụ phong phú. Chất lượng các dịch vụ ngày càng được nâng cao nhờ áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, công nghệ mới vào những trạm phủ sóng. Tất cả các dịch vụ đến đạt tiêu chuẩn chất lượng như các nước tiên tiến trong khu vực và thế giới. Thông tin di động bao gồm các loại hình dịch vụ mới chuyên sâu cho từng lĩnh vực, hoạt động kinh doanh, thích ứng với thị trường. Mục tiêu phát triển của Công ty thông tin di động VMS như sau:

  + Hình thành mạng lưới phủ sóng trên toàn quốc, đồng nhất tại các tỉnh thành, thị xã, thị trấn các khu công nghiệp, du lịch... và chuyển vùng quốc tế với các nước tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin liên lạc, phục vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng và đời sống văn hóa của nhân dân trong bài báo cáo thực tập kế toán có đề cập tới.

  + Phát triển mở rộng và đa dạng hóa các dịch vụ thông tin di động.

  Đa dạng hóa, đa cấp hoá các dịch vụ hiện có, các dịch vụ đều có mức chất lượng giá cả khác nhau và được bổ xung thêm nhiều dịch vụ giá trị gia tăng phát triển mạnh các dịch vụ Wap để cho người sử dụng có thể gửi hoặc nhận Email, từ truy cập các thông tin khác từ trạng Web.

  + Nâng cao văn bản về chất lượng của tất cả các dịch vụ thông tin liên lạc đạt mức trung bình của cả nước phát triển.

  Xuất phát từ những luận cứ khoa học về sự cần thiết khách quan của các dịch vụ thông tin liênlạc trong nền kinh tế thị trường, từ thực trạng hoạt động Marketing của Công ty VMS và từ dự đoán xu thế phát triển của dịch vụ thông tin di động trong thời gian tới, tôi cho rằng việc hoàn thiện và phát triển hoạt động Marketing của các dịch vụ thông tin di động là vấn đề vô cùng cần thiết. Sau đây tôi xin được đưa ra một số giải pháp của riêng mình về Marketing trong các dịch vụ thông tin di động tại Công ty VMS - Mobi Fone.

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành bài báo cáo thực tập tài chính ngân hàng đạt kết quả cao nhất.