Chiến lược HOT bán hàng trên website của bạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lilakoy, 5/9/14.

Lượt xem: 98

 1. lilakoy

  lilakoy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/7/14
  Bài viết:
  20
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đã có rất nhiều người cho rằng cứ Thiết kế web và đưa trang web đó lên mạng Internet sẽ giúp họ nhanh chóng thu lợi nhuận. Nhưng thực tế thì không như vậy, có nhiề quá nhiều vấn đề khác nữa mà bạn phải lưu tâm đến nếu bạn muốn thành công như một chuyên gia tiếp thị trên Internet.

  Bạn muốn tăng số lượng người đến xem trang web của bạn và "bị" ngập đầu bởi những đơn đặt hàng trực tuyến? Bạn băn khoăn không biết website của mình đã đủ hấp dẫn chưa? Làm như thế nào để được như vậy?

  1. Gửi thư thông báo

  Thư thông báo sẽ giúp bạn tạo lập mối quan hệ giữa bạn với khách hàng. Khi biết thông tin về tên, địa chỉ của khách hàng, bạn có thể áp dụng mọi phương thức quảng cáo từ cổ điển đến hiện đại, trực tiếp hoặc gián tiếp để giới thiệu về sản phẩm của mình. Nhưng có một điều bạn phải chắc chắn rằng sản phẩm của bạn thực sự có sức hút.

  2. Hạ thấp giá thành

  Phương thức đưa ra giá “đặc biệt” sẽ khiến khách hàng của bạn thực sự rất thích thú. Họ sẽ có cảm giác mình có được “một món hời”. Vì thế bạn nên quảng cáo trên web giá rẻ của bạn, chọn lựa những sản phẩm có thể hút các thượng đế bằng giá thấp nhưng vì là để thu hút nên phải chắc rằng sản phẩm của bạn có chất lượng tốt.

  3. Chi tiền cho các phương tiện tìm kiếm

  Khi Thiết kế website doanh nghiệp , bạn luôn phải chú ý từ việc tạo sự thu hút và sự đồng nhất giữa những thông tin bạn tải lên trang web với những công cụ và phương tiện tìm kiếm. Các phương tiện tìm kiếm không thể làm được tất cả nhưng với nó giúp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn có thể đến được với nhiều khách hàng hơn.

  4. Đổi mới và cập nhật liên tục

  Thiết kế web doanh nghiệp bán hàng, bạn phải thường xuyên cập nhât tin tức cũng như giá thành của từng loại mặt hàng, sản phẩm. Hãy vào vai của những vị khách mua hàng bạn sẽ chán ngấy nếu ngày nào bạn cũng ăn một món ăn, và chẳng bao giờ thay đổi khẩu vị. Chắc chắn rằng khách hàng sẽ “ngán” trang web của bạn nếu nó không có thì mới mẻ và tất nhiên việc rời đi tìm trang web khác là chuyện quá bình thường.

  5. Truy cập các trang web hữu ích và các tạp chí trực tuyến

  Để củng cố thêm và chắc rằng bạn sẽ tìm được những thông tin giá trị không những giúp bạn từ lúc khởi nghiệp mà còn cung cấp những bí quyết kinh doanh về sau. Hãy tìm kiếm một số trang web như webcommercetoday, ecommercetimes….

  6.Tham gia vào các chương trình liên kết

  Cách tốt để thu được thêm một khoản lợi nhận đồng thời làm mới thêm cho [URL="http://ithietkeweb.net/chien-luoc-ban-hang/]Thiet ke web gia re[/URL] của bạn. Bạn chỉ cần để logo của các công ty lên trang web của bạn cùng đường link. Khi mọi người click vào logo và mua sản phẩm cùa công ty bạn liên kết thì bạn sẽ có tiền hoa hồng tương ứng.