Toàn Quốc Chiến dịch quảng cáo căn hộ linh tây cho người mua nhà

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi matngoconey, 13/5/14.

Lượt xem: 110

 1. matngoconey

  matngoconey Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/14
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Tiếp tục lái xe về nhà tầm quan trọng của danh sách những dữ liệu chính xác và tươi trong một chiến dịch tiếp thị mới quốc gia của người tiêu dùng , "Những vấn đề chính xác ", phát hành ngày hôm nay.

  Phát triển các chủ đề đã nhấn mạnh trong " Tìm Nó đầu tiên " quảng cáo, " Các vấn đề chính xác " căn hộ linh tây chiến dịch bao gồm hai hay thay đổi điểm truyền hình dài 30 giây mới nhấn mạnh tuyên bố của cổng thông tin để dữ liệu chính xác cao .
  " Kiến trúc sư Doghouse ", một trong hai điểm TV mới phát hành hôm nay như một phần của "Những vấn đề chính xác " chiến dịch tiếp thị mới.
  [​IMG]
  Nhờ mối quan hệ với Hiệp hội các quốc gia, căn hộ linh tây nhận được danh sách trực tiếp từ hơn 800 danh sách nhiều dịch vụ trên khắp nước Mỹ trong một số thị trường , đối thủ cạnh tranh có được danh sách từ nhiều nguồn khác nhau .

  Chiến dịch quảng cáo căn hộ linh tây cho người mua nhà, chien dich quang cao can ho linh tay cho nguoi mua nha, can ho linh tay, chiến dịch quảng cáo, quảng cáo.

  Mặc dù quảng cáo không đề cập cụ thể nguồn gốc của danh sách realtor.com , chúng được thiết kế để lái xe về nhà để người tiêu dùng sử dụng các trang web khác mà không được trực tiếp thức ăn Số có thể dẫn chúng xuống đường cụt bực bội.

  Trong một quảng cáo , " kiến trúc sư Doghouse , " một vài ổ đĩa lên đến một ngôi nhà giống như một "bán" lái được đặt trên " bán " dấu hiệu trong sân. Trong quảng cáo khác, "Mẹ ", căn hộ linh tây một gia đình dựa trên một ứng dụng tìm kiếm đối thủ gõ cửa của một ngôi nhà không thực sự để bán.

  "Mẹ " và " Doghouse Kiến trúc sư " được thiết lập để không khí trên toàn quốc thông qua năm 2014 như một phần của chiến dịch vấn đề chính xác , mà cũng sẽ có tính năng quảng cáo kỹ thuật số, các cuộc thi và quảng cáo truyền thông xã hội có tính năng hashtag # AccuracyMatters .
  " Độ chính xác của realtor.com được dựa trên mối quan hệ trực tiếp độc đáo của nó với hơn 800 hệ thống MLS cung cấp người tiêu dùng với 98 phần trăm của tất cả để bán tài sản được liệt kê ở Mỹ, " realtor.com điều hành di chuyển Inc cho biết trong thông báo chiến dịch mới. "Sự kết hợp mạnh mẽ của thông tin toàn diện được cập nhật liên tục mỗi 15 phút đảm bảo rằng người tiêu dùng sử dụng realtor.com có thể đưa ra quyết định mua nhà và bán thông minh . "

  Di chuyển Inc công bố vào tháng Hai rằng họ đang triển khai chiến dịch tiếp thị truyền hình quốc gia lần đầu tiên của mình với TV mới và điểm số dựa trên Tìm Nó chiến dịch đầu tiên .

  Nhờ vào sự thành công của những quảng cáo trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web trong quý đầu tiên , căn hộ linh tây di chuyển đang gia tăng chi tiêu tiếp thị của mình trên trong quý thứ hai , di chuyển Giám đốc điều hành Steve Berkowitz nói với các nhà đầu tư trên trong quý đầu gọi thu nhập của công ty.

  Giai đoạn hai của chiến dịch chính xác vấn đề sẽ bắt đầu trong quý thứ ba khi NAR lăn ra kết thúc của một chiến dịch liên tiếp thị hai nhóm công bố vào tháng Tư để thúc đẩy realtor.com .

  Đang đi sau khi người tiêu dùng với người tiêu dùng lớn chiến dịch tiếp thị của riêng mình trong năm nay, trong đó sẽ bao gồm những điểm truyền hình quốc gia . Đã ngân sách $ 65.000.000 và Trulia 45 triệu USD.

  Mặc dù di chuyển từ chối tiết lộ có bao nhiêu nó đang lên kế hoạch chi tiêu trong chiến dịch tiếp thị của người tiêu dùng năm 2014 của nó, Mitch Bartlett, một nhà phân tích Craig - Hallum Capital Group , căn hộ linh tây người bao gồm di chuyển , ước tính rằng ngân sách của nó nằm ở khoảng $ 25 triệu - một số Berkowitz cho biết ông sẽ không xác nhận hoặc từ chối .