Chiêm bao thấy nguyệt thực nói lên điều gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xosoktme, 12/9/15.

Lượt xem: 123

 1. xosoktme

  xosoktme Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/5/15
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Người ta thường nói ngày nghĩ gì đêm mơ thấy thế. Tuy nhiên có những giấc mơ rất kì lạ không hề liên quan đến những gì mà bạn vẫn quan tâm. Như việc mơ thấy nguyệt thực chẳng hạn. Đây là một hiện tượng hiếm gặp nên việc đột nhiên mơ thấy nó chắc hẳn sẽ có những ý nghĩa đặc biệt. Nếu chủ nhật này bạn có mơ thấy hình ảnh này thì hãy để ý kết quả XSMB thu 2 nhé, vì bài viết dưới đây sẽ k chỉ cũng cấp cho bạn không chỉ ý nghĩa của giấc mơ này mà còn là bộ số may mắn liên quan giúp bạn dễ dàng gặp may vs trò xổ số.

  [​IMG]

  Mơ thấy nguyệt thực

  Nguyệt thực là hiện tượng thẳng hàng của 3 hành tinh là trái đất, mặt trời và mặt trăng. Khi đó trái đất sẽ che mất sánh sáng từ mặt trời chiếu đến mặt trăng. Nếu hình ảnh này xuất hiện trong giấc mơ chứng tỏ bạn đang cảm thấy tiền đồ của mình như đang bị đóng lại như hình ảnh mặt trăng dần chuyển sang màu đen. Hoặc cũng có thể, trong cuộc sống thực, có nhiều bạn bè cùng trang lứa có sự nghiệm ổn định và nổi trội hơn bạn khiến bạn cảm thấy tự ti về bản thân mình.

  Xem thêm: Du doan XSMT


  Nhìn chung mơ thấy nguyệt thực thể hiện cho sự đánh mất niềm tin của chủ nhân giấc mơ. Việc cần làm là giữ cho mình một tâm thái lạc quan, biết hài lòng với những gì mình đang có nếu không rất có thể vấp phải những khó khăn trong cuộc sống khi cứ mải đố kị với người khác.

  [​IMG]

  Các con số gắn với giấc mơ

  Đối với hình ảnh nguyệt thực trong giấc mơ, chúng tôi gửi đến các bạn bộ số may mắn sau đây : 10-02-99-15-69.

  Hãy thử một lần tham gia chơi xổ sổ dựa vào những con số mà chúng tôi đã gợi ý nhé! Bạn sẽ rất bất ngờ với kết quả đó. Đừng quen tham khảo dự đoán XSMB thu 3 để có thêm những may mắn tiếp theo nhé. Chúc các bạn thành công!