Toàn Quốc Chiếc iPhone đầu tiên trên thế giới lại là... điện thoại bàn

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi bapcai2015, 23/6/16.

Lượt xem: 44

 1. bapcai2015

  bapcai2015 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/5/16
  Bài viết:
  19
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Apple là công ty sáng tạo ra những tên gọi như iPod, iMac và cũng là người trước nhất bán ra sản phẩm mang tên gọi, nhưng với iPhone... thì khác.
  Sản phẩm mang tên gọi iPhone trước tiên trên thế giới được trình làng vào năm 1998 bởi một công ty có trụ sở tại California có tên InfoGear. Được quảng bá trên thị trường như một "thiết bị điện thoại màn hình cảm ứng cho phép kết nối Internet", InfoGear iPhone thực tại là một chiếc điện thoại bàn được trang bị màn hình cảm ứng đen trắng (độ phân giải 640 x 480 pixel, kèm bút cảm ứng stylus). Ngoài ra, chiếc điện thoại này còn có một bàn phím QWERTY trượt và RAM 2 MB. InfoGear iPhone mang đến cho người dùng khả năng check email và lướt web ở tầm giá ngót 500 USD.
  [​IMG]

  InfoGear iPhone

  Tới năm 1999, InfoGear tung ra một phiên bản mới của chiếc iPhone. Tuy nhiên, nó vẫn không được thị trường nồng hậu đón nhận nên hãng đã sớm "khai tử" sản phẩm này. Vào đầu những năm 2000, Cisco Systems mua lại InfoGear. Nghiễm nhiên, tên gọi iPhone cũng được đổi chủ và điều gì đến cũng sẽ đến, Cisco Systems, vào năm 2006, đã giới thiệu một sản phẩm điện thoại dưới tên gọi Linksys iPhone.
  [​IMG]

  Cisco iPhone

  Đầu năm 2007, Steve Jobs công bố chiếc iPhone trước nhất của Apple trên sàn diễn sự kiện Macworld. cố nhiên, Cisco mau chóng khởi kiện Apple do vi phạm bản quyền thương hiệu của mình. Tuy nhiên, vụ việc đã được thỏa thuận khúc trước khi iPhone chính thức được bán ra vào tháng 6 cùng năm. Tính tới thời khắc này, thông báo về số tiền Apple bỏ ra để đàm phán với Cisco vẫn chưa được công bố, tuy nhiên, hai bên đã thỏa thuận để được cùng dùng tên gọi iPhone vào thời điểm đó. Và có thể bạn cũng đã nhận ra, từ đó đến nay, chẳng có chiếc Cisco iPhone này ra mắt nữa

  >>>Xem thêm: thay màn hình iPhone 6 Plus