Chiếc ghế bạn sẽ không cần phải thay thế

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kimthy102, 17/2/16.

Lượt xem: 79

 1. kimthy102

  kimthy102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/2/16
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Các biểu tượng 1006 Chủ tịch (còn gọi là ghế Hải quân - bởi vì Hải quân Mỹ đưa nó) bởi Emeco và các hậu duệ thiết kế lịch của nó được yêu thích bởi cả hai người nghiện thiết kế và greenies. Được làm bằng chải và nhôm kính cao, họ dường như có ít để làm với đồ nội thất sinh thái thân thiện.

  Tuy nhiên, là màu xanh lá cây đi vượt ra ngoài khái niệm thông thường! Đối với Chủ tịch Emeco Gregg Buchbinder, là thân thiện với môi đơn giản: giữ công cụ thiết kế cover facebook ra khỏi bãi rác bằng cách làm cho sản phẩm mà kéo dài suốt đời.

  Hải quân tịch có khả năng chịu được sử dụng thô. Làm hoàn toàn bằng nhôm, nó có trọng lượng nhẹ và độ bền cao. 80 phần trăm của nhôm được sử dụng được tái chế thiết kế bìa sách đẹp : một nửa đến từ sản xuất phế liệu và các khác xuất phát từ chất thải sau tiêu dùng (như lon).

  Qua nhiều năm, Emeco đã giới thiệu vật liệu bền vững khác quá. ghế mới nhất của họ: Broom, được làm từ polypropylene gỗ (WPP), một hỗn hợp của các sợi gỗ, mùn cưa và chất thải nhựa.


  Gregg tuân thủ các "xây dựng thiết kế menu cho một đời người, không phải là một lối sống" đặc tính, và là một người tiêu dùng, mua cũng như thực hiện, sản phẩm vượt thời gian đó là bền. Ông dự định sẽ trao tịch của ông Emeco và Mies van der Rohe cho con cái của mình. "Khi một chiếc tàu Hải quân được cho ngừng hoạt động, các Ghế hải quân có thể được bán cho một nhà hàng và khi nhà hàng thiết kế báo tường đóng cửa, bán cho các chủ sở hữu tiếp theo. Bằng cách đó, ngày càng nhiều người sẽ đánh giá cao mong muốn của chúng tôi để làm một cái gì đó kéo dài mãi mãi, "ông nói.

  Bây giờ, bạn sẽ không bao giờ nhìn vào Chủ tịch Hải quân cùng một cách một lần nữa ...