Toàn Quốc Chiếc côn tay độ cùng đồ chơi hiệu và dàn áo chuyển màu đầy ấn tượng

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi longbiker400rr, 8/8/16.

Lượt xem: 24

 1. longbiker400rr

  longbiker400rr Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/5/16
  Bài viết:
  65
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chiếc Exciter của Yamaha vốn đã được ưa chuộng ở Việt Nam, nay độ đồ chơi hiệu và dàn sáo đượcsơn chuyển màu đầy ấn tượng của một biker Phú Yên đã làm thích thú nhiều anh em đam mê xe độ. Chiếc côn tay nổi tiếng đã được chủ nhân tự tay sơn lại dàn áo theo phong cách mới - sơn chuyển màu xanh dương – tím thật sự nổi bật, kết hợp với độ hàng loạt những đồ chơi xe máy với chất lượng khá cao và khá đắt đỏ như phuộc trước, sau RCB, vành Asio hay pô Akrapovic,..
  [​IMG]
  Chiếc Exciter 150 nguyên bản đi từ showroom của Yamaha ra, có màu trắng – đỏ, từng độ phiên bản đầu tiên đồng màu lấy cảm hứng từ tay đua MotoGP Jorge Lorenzo. Tuy nhiên dể tạo sự khác biệt và do yêu thích màu sơn chuyển màu xanh dương – tím, chủ nhân chiếc xe này đã quyết định "độ" lại thêm lần nữa với dàn áo chuyển màu và lên đồ chơi hàng hiệu cho xe.
  [​IMG]
  Theo kinh nghiệm của người thợ độ xe, loại sơn chuyển màu cao cấp có giá cao và khi ra nắng hoặc thay đổi nhìn theo các góc nhìn khác nhau sẽ thấy màu sắc khác nhua. Các họa tiết sử dụng đều gắn liền với tay đua Jorge Lorenzo mà chủ xe này yêu thích. Chiếc Exciter 150 độ được gắn loạt đồ chơi xe máy hàng hiệu rất chất như phuộc trước và sau RCB, cùm Domino, bao tay Rizoma, vành Asio, ngàm phanh trước, sau Brembo, pô Akrapovic hay đĩa trước, sau Galfer.
  [​IMG]
  Theo chủ nhân của xe là một biker tại Phú Yên, chiếc Exciter 150 độ này mất khoảng thời gian là 10 ngày để hoàn thiện dàn áo và lên cặp mâm thần thánh này.
  [​IMG]
Similar Threads: Chiếc côn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Honda Winner 150 - Chiếc côn tay hoàn toàn mới của năm 2016 20/6/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Winner 150 - chiếc xe tay côn của Honda công bố giá bán tại Việt Nam 25/5/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Hình ảnh về chiếc Nouvo độ vô cùng đẹp 20/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Bạn có muốn sơn lại chiếc Dream của mình không? 15/9/16
Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ Chiếc xe hoài cổ Retro mang tên ngựa sắt Vespa Iron Horse 11/8/16