1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Chia sẻ ứng dụng selfie ảo diệu của IOS

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi kembong, 21/4/16.

Lượt xem: 38

 1. kembong

  kembong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  50
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bên cạnh việc cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng chụp hình đẹp mắt cho điện thoại di động chay IOS, chúng tôi còn mang đến cho bạn một địa chỉ sua chua dien thoai chuyên nghiệp , và một trang tin chuyên phục vụ các thủ thuật được chú ý nhiều ho giúp cho bạn dùng điện thoại thông minh an toàn. Sửa chữa điện thoại 247 đó là địa chỉ chuyên cung cấp một số dịch vụ sửa chữa điện thoại chất lượng hàng thứ một thủ đô Đối với nhiều nhóm dịch vụ chất lượng như sửa chữa điện thoại sony hoặc dịch vụ sua chua dien thoai oppo. Để sử dụng một vài dịch vụ của chúng tôi cungc như nhận được sự trả lời phù hợp nhất bạn hãy gọi điện tới số hotline 0982765012 của cửa hàng .

  Camera + .

  Nhắc tới camera không thể thiếu Camera+, một phần mềm hỗ trợ những tính năng chất lượng cho giao diện ứng dụng camera. phần mềm này có tới hơn 28 triệu lượt tải về, Camera + thực sự là 1 phần mềm có các chức năng mạnh mẽ.

  Snapseed.

  Snapseed cũng đó là một bên trong những phần mềm thu hút biến thiết bị ảnh iPhone thường nhật của bạn gần như 1 máy ảnh chất lượng ở level điện thoại. bạn sẽ được trải nghiệm công việc tự sướng tốt hơn , biên tập ảnh chi tiết hơn, và tạo những ảnh đẹp cũng như "ảo" hơn chỉ bằng snapseed, hơn nữa phần mềm này còn đơn giản dùng Với một vài người chỉ mới bước vào quá trình tập dượt chụp ảnh . nếu như bạn dùng Google +, Snapseed có khả năng dễ dàng chia sẻ một số công việc đó tại mạng xã hội giúp cho bạn.

  Bên cạnh đó , người sử dụng có thể tới trực tiếp địa chỉ tại địa chỉ số 311 - Tây Sơn - nội thành để sử dụng một số dịch vụ sửa chữa điện thoại lấy ngay, những dịch vụ sửa chữa điện thoại nokia và nhóm dịch vụ sửa chữa điện thoại lenovo hiện thời đang có chương trình ưu đãi lớn cùng một số phần quà cô cùng giá trị nhân dịp đại lễ của dân tộc. khi đến Đối với sửa chữa điện thoại 247 người sử dụng sẽ được cung cấp trong 1 môi trường chuyên nghiệp uy tín cao, bảo đảm sự ưng ý cao nhất từ phía người dùng .
Similar Threads: Chia sẻ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ chặn cuộc thoại cho iPhone 6 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ chặn cuộc thoại cho iPhone 6 7/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ 1 vài khả năng nổi bật của bản quyền solidworks 28/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ mẹo hay ho để dùng iPhone 6 hiệu quả hơn - Phần một 6/4/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Chia sẻ bí quyết tậu sim phong thuỷ 15/3/16