1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Chia sẻ tới các bạn 1 vài kinh nghiệm lúc mua máy đo khoảng cách

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi huyluu01, 15/8/16.

Lượt xem: 26

 1. huyluu01

  huyluu01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  185
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Các các bạn đang muốn mua cho mình máy đo khoảng cách ? Làm ra sao để mua đc máy đo khoảng cách chất lượng bạn đã biết chưa ? Một số kinh nghiệm chọn mua máy đo khoảng cách chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn trong bài viết này.

  [​IMG]

  Con người đã nghiên cứu, sáng kiến ra 1 vài thiết bị thông thái, tiên tiến phục vụ mong muốn của chúng ta trong đó có 1 số thiết bị đo đạc nhờ áp dụng thành tựu khoa học. Nếu như trước kia việc đo đạc thường sử dụng một số phương tiện thô sơ gây nên kết qua đưa ra không chính xác, giờ đây nhờ sự phát minh của kỹ thuật máy đo khoảng cách được dùng đo đạc một vài khoảng cách từ việc đó đến điểm khác một cách chuẩn xác nhanh lẹ với độ sai số cực thấp.
  Sẽ hỗ trợ tiết giảm đc max thời giờ đo đạc cho các nhà xây dựng, địa chất trợ giúp giảm chi phí nhân sự nhưng lại vẫn mang đến hiệu quả công việc lúc sử dụng máy đo khoảng cách. Máy đo khoảng cách là một công cụ trợ giúp đắc lực cho một vài kỹ sư thiết kế xây dựng địa chất trong việc đo khoảng cách giữa 1 số vật hoặc một vài địa điểm.
  Máy sử dụng laser đo khoảng cách là một công cụ đo lường chính xác, mau lẹ và đơn giản. Không phải ai cũng biết bằng máy đo khoảng cách hiệu quả và đúng đắn Chính vì lí do đó trong bài viết sau chúng tôi đại lý ủy quyền vài phương tiện đo hàng đầu tại Việt Nam sẽ đưa ra những kinh nghiệm khi sắm sửa và các chú ý khi bằng máy đo khoảng cách laser MMPRO để máy làm việc đạt hiệu quả cao nhất.
  Đầu tiên các bạn nên chọn mua máy đo của 1 vài nhãn hiệu nức danh uy tín. Trong nhiều năm qua, có khá nhiều thương hiệu máy đo khoảng cách trong ấy nhãn hiệu máy đo khoảng cách MMPRO là một trong 1 số thương hiệu nổi tiếng của Mỹ có mặt trên thị trường quốc tế cũng như tại Việt Nam, những hàng hóa sản phẩm mang nhãn hàng MMPRO đều đc sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiên tiến nhất của Mỹ, một đất nước nức danh với kỹ thuật tiên tiến, tiên tiến vào bậc nhất trên thế giới.
  Các mọi người không được tự ý chuyển đổi một vài hiệu quả của thiết bị Laser lúc sử dụng. Sẽ gây ra bức xạ Laser nguy hiểm nếu như cố tình thay đổi. Ngoài ra khi dùng sẽ làm ảnh hưởng tới mắt nếu bạn nhìn vào chùm sáng laser phát ra từ máy hoặc nhìn trực tiếp bằng một vài dụng cụ quang học. Tuyệt đối ko chiếu trực tiếp tia laser vào người hoặc động vật.
  Không được đo trực tiếp laser về phía hướng mặt trời hoặc các nguồn ánh sáng khác, như vậy sẽ dẫn tới lỗi máy hoặc đọc kết quả ko chính xác. Không sử dụng máy đo khoảng cách laser trong môi trường ẩm ướt, bụi cát, điều kiện như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới linh kiện của máy. Khi chiếu đến chất lỏng ko màu như nước hoặc thủy tinh sạch, xốp …máy sẽ báo lỗi. Máy báo lỗi do những độ bóng bề mặt sẽ làm lệch tia laser. Không đc sử dụng một vài hóa chất tẩy sạch để lau máy, ko nên nhúng máy đo vào nước, lau sạch bụi bằng khăn mềm khô.
  Khi một lâu năm ko dùng tháo pin ra khỏi máy. Phải kiểm tra máy trước khi sử dụng nếu như một thời giờ lâu không sử dụng.
  Cần thay thế pin khi máy báo yếu nguồn để bảo đảm độ chính xác của máy. Pin dùng để thay phải chuẩn xác chủng loại theo quy định của nhà sản xuất. Pin cũ và pin mới đừng nên sử dụng chung.
  ---------- Có thể bạn quan tâm: panme đo ngoài
  Hiện nay, máy đo khoảng cách Mmpro có 2 loại: Máy đo bằng tia lazer, loại có bánh xe. Tùy thuộc vào môi trường và mong muốn dùng khách hàng có khả năng lựa chọn một trong 2 loại trên.