1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

chia sẻ những kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn từ chuyên gia

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 1/6/16.

Lượt xem: 60

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn bạn đã có chưa? Tẩy lông vĩnh viễn cần lưu ý gì? Đâu là những sai lầm khi tẩy lông? Đó là tất cả những băn khoăn về kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn mà nhiều bạn thắc mắc trong thời gian qua.

  Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn từ chuyên gia

  >> Hãy tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn cho từng vùng da

  Sai lầm không tẩy tế bào chết

  Không tẩy tế bào chết là sai lầm khi tẩy lông rất lớn.Thói quen tẩy da chết trước khi tẩy lông là một việc làm rất có lợi, điều này giúp cho tẩy lông dễ dàng và tẩy để hơn. Vì vậy bạn cần tẩy tế bào chết trước khi tẩy lông là một kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn cần khắc ghi.

  Sai lầm khi tẩy lông bằng dao cạo cùn

  Một sai lầm khi tẩy lông nữa là dùng dao cùn vì nó vừa gây nên cảm giác đau đớn vừa không đem lại hiệu quả. Dùng dao cạo sắc bén sẽ đem lại tác dụng tẩy để, cảm giác nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng da bị sưng phồng, tấy đỏ đến tối đa. Vậy bạn đã rút ra kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn được cho bản thân chưa?

  Sai lầm khi tẩy lông trong nước nóng khi tắm

  Việc tẩy lông trong nước nóng khi tắm là một sai lầm khi tẩy lông tối kỵ khi tẩy lông vì điều này sẽ khiến cho đôi chân dễ sưng phồng hơn. Vì thế kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn chính là không tẩy lông trong nước nóng.

  Sai lầm không dùng kem chuyên dụng

  Việc không dùng kem khi waxing là sai lầm khi tẩy lông vì nó không những khiến các đường dao cạo trở nên khó khăn hơn mà còn gây cảm giác đau đớn.

  Sai lầm waxing khi da bị tổn thương

  Tẩy lông khi da đang bị tổn thương là sai lầm khi tẩy lông bởi điều này sẽ làm cho các vết thương lâu lành và trở nên tổn thương nặng hơn. Thêm vào đó còn tiếp tay cho vi khuẩn xâm nhập và gây hại.